Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Pháo Hoa

Ngày cập nhật: 18:21:45 | 09/09/2010

Phao Hoa
Pháo Hoa được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Jeong Se-ho , với sự tham gia của các diễn viên Han Chae Young, Kang Ji Hwan, Park Eun Hye . Phim Phao Hoa thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Fireworks. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Fireworks 2006).

Nội dung trong phim:

Shin Na Ra , một cô gái gần 30 tuổi đang vui mừng vì người bạn trai 10 năm đã trở về sau chuyến công tác. Trong suốt bữa tối , anh ta nói với Na ra rằng anh ta không chỉ có một mối tình mà đã yêu một người phụ nữ khác.

Vì thế mối quan hệ của họ chấm dứt. Để làm cho mình cảm thấy khá hơn, Na Ra đã uống rất nhiều rượu và vô tình làm rơi chiếc nhẫn mà người bạn trai cũ tặng vào cốc của một người khách. Người khách , In Jae đã uống cốc rượu đó mà không nhìn thấy chiếc nhẫn và kết quả là cả 2 cùng đến bệnh viện.

Để sinh sống, Na ra đã giả vờ trở thành cô em gái 20 tuổi của mình ,Mi Rae là cấp trên ở thẩm mỹ viện nơi Na Ra làm việc và cũng là người phụ nữ mà bạn trai cũ của Na Ra đang yêu nhưng số phận đã đem In Jae tới viện thẩm mỹ.