Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Phận Hồng Nhan

Ngày cập nhật: 10:44:49 | 30/12/2010

Phan Hong Nhan
Phận Hồng Nhan được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Ngô Cẩm Nguyên , với sự tham gia của các diễn viên An Dĩ Hiên, Phùng Thiệu Phong, Mễ Tuyết, Lý Thể Hoa . Phim Phan Hong Nhan thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Thiên kim tiểu thư Lý Nguyệt Nga, nguyện từ bỏ cuộc sống vinh hoa phí quý để làm vợ một thanh niên nghèo, nhưng sau vài năm chung sống, cô lại bị chồng phản bội.

Đỗ Lan Yên là cô gái lương thiện, thông minh nhưng số phận lận đận.

An Tích Hồng là nhân vật dàn trải quá nhiều giai đoạn. Thời trẻ bà từng là kỹ nữ, sau này gả vào một gia đình giàu có. Tuy đã trở thành mệnh phụ phu nhân nhưng vẫn không từ bỏ sở thích ca múa.

Giang Vũ Bình là người phụ nữ độc ác, nham hiểm, bất chấp thủ đoạn, là nhân vật đáng ghét nhất trong phim. Giang Vũ Bình xinh đẹp, góa chồng đã nhiều năm, cô yêu say đắm Thẩm Triều Tông. Để có được anh, cô bất chấp mọi thủ đoạn, thậm chí thuê sát thủ giết người.

Cuối đời nhà Thanh, ở trấn Bình An có Đỗ lão gia, vợ mất sớm để lại cho ông một cô con gái tên Đỗ Lan Yên. Ngày ông tục huyền, không thấy Lan Yên đâu ông vội chạy đi tìm, bỏ mặc tân nương Phương Ngọc Nộ bơ vơ giữa lễ đường. Lãnh Vân tìm thấy Lan Yên và đưa cô về nhà, nhưng Lan Yên nhất định không chịu gọi Ngọc Nộ là mẹ. Trước mặt người khác, Ngọc Nộ đối xử với Lan Yên như con ruột, nhưng sau lưng thì tìm cách hành hạ cô bé. Vì không muốn cha buồn, Lan Yên cắn răng chịu đựng, may có Lãnh Vân luôn ở bên cạnh chăm sóc động viên cô.