Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Nữ Hoàng Băng Giá

Ngày cập nhật: 14:01:18 | 04/04/2011

Nu Hoang Bang Gia
Nữ Hoàng Băng Giá được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Scott Hicks, với sự tham gia của các diễn viên Catherine Zeta-Jones, Aaron Eckhart, Abigail Breslin, Patricia Clarkson, Jenny Wade, Bob Balaban, Lily Rabe. Phim Nu Hoang Bang Gia thuộc thể loại phim Tinh Cam do My sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là No Reservations. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (No Reservations 2008).

Nội dung trong phim:

Kate là bếp trưởng của nhà hàng số 22 Bleecker, một trong những nhà hàng nằm gần Manhattan nhất. Đầy sáng tạo và khá khó tính, thường xuyên đòi hỏi sự chính xác, cô điều hành nhóm đầu bếp một cách nghiêm khắc. Ý thức về giá trị của bản thân, cô muốn biến mình thành người hoàn hảo và sống không một phút thảnh thơi. Chủ nghĩa cầu toàn của Kate khiến người khác ngưỡng mộ, nhưng lại làm cánh đàn ông rụt rè e ngại không dám đến gần. Thường xuyên thức dậy vào lúc 4h sáng và không bao giờ đi ngủ trước nửa đêm, Kate dường như sống cuộc đời của một nữ tu.

Bước ngoặt cuộc đời xuất hiện sau một biến cố đau thương. Chị gái Kate qua đời trong một tai nạn xe hơi khi đang cùng con gái đến thăm Kate. Nữ bếp trưởng lạnh lùng, vẫn thường xuyên tới gặp một bác sĩ tâm lý trị liệu theo yêu cầu của chủ nhà hàng, tiếp nhận và chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cô cháu gái Zoe mới 9 tuổi. Nhưng sợi dây mẫu tử không phải tự nhiên mà thành, và những cố gắng đáng ghi nhận của Kate lại va phải những thói quen của cô cháu nhỏ, giờ bỗng nhiên mất mẹ, càng trở nên khó thay đổi.