Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Nỗi Đau Của Hạnh Phúc

Ngày cập nhật: 11:25:35 | 20/12/2014

Noi Dau Cua Hanh Phuc
Nỗi Đau Của Hạnh Phúc được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Lê Hướng Nam, với sự tham gia của các diễn viên Trung Dũng, Diệp Bảo Ngọc, Lê Phương, Jenny Hải Yến. Phim Noi Dau Cua Hanh Phuc thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim là câu chuyện gần gũi, chân thật trong một gia đình với nhóm nhân vật chính là ba chị em gái cùng cha khác mẹ: Mai Khanh, Mai Ly và Thùy Trang. Mâu thuẫn giữa Mai Ly và Thùy Trang đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là ông Hoàng Trọng bỏ rơi mẹ Ly để ngoại tình với mẹ Trang. Về sống chung một mái nhà, Mai Ly không trừ thủ đoạn quyết trả cho bằng được mối thù năm xưa với mẹ con Thùy Trang.

Trước những gì đang xảy ra, với tấm lòng một người chị, Mai Khanh cố tìm mọi cách để giải quyết mọi mâu thuẫn, hiểu lầm và hàn gắn lại mối quan hệ giữa cha và các em. Song song đó, Mai Khanh còn phải đương đầu với thử thách nghiệt ngã xuất phát từ trái tim đang đập loạn nhịp của mình. Ngày ngày, Mai Khanh phải sống trong dằn vặt, lo sợ và đắn đo trước tình yêu dành cho chồng, tình mẫu tử dành cho con và ý định đến với người tình cũ Nhật Hoàng - vị hôn thê của cô bạn rất thân thời đi học.