Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ngôi Sao Hiểu Lòng Tôi

Ngày cập nhật: 18:55:29 | 05/01/2011

Ngoi Sao Hieu Long Toi
Ngôi Sao Hiểu Lòng Tôi được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Dương Quý Mị, Kiểm Trường, Tiểu Tiểu Bân . Phim Ngoi Sao Hieu Long Toi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Lâm Minh Ngọc, một người phụ nữ bình thường như bao người khác, nhưng lại bị số phận trớ trêu buộc cô phải làm mẹ của 5 đứa trẻ. Hai đứa lớn là trẻ mồ côi, hai đứa kế tiếp là con riêng của chồng và vợ trước, chỉ có đứa con út là con ruột của cô và chồng.

Tuy vậy, cô vẫn dành cho cả 5 đứa trẻ tình thương như nhau, dù đôi lúc cũng gặp phải những câu hỏi hóc búa từ bọn trẻ và còn bị xem là mẹ kế. Trong quá trình nuôi nấng các con, cô cũng từng trải qua khó khăn, thất vọng, vui mừng và cả nước mắt. Khi mọi chuyện gần như đã đi vào quỹ đạo, ông trời lại một lần nữa trêu đùa cô.

Chồng qua đời, để lại 5 đứa trẻ cho cô chăm sóc. Mỗi khi ngước lên trời nhìn những vì sao, cô lại liên tưởng đến khuôn mặt của các con mình. Với lòng dũng cảm và sự quyết tâm, cô muốn tìm lại các con trở về. Dựa vào chính khả năng của mình, Minh Ngọc quyết tâm giữ các con lại, như những vì sao quay bên cạnh mình.