Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Một Cho Tất Cả

Ngày cập nhật: 18:05:04 | 10/12/2010

Mot Cho Tat Ca
Một Cho Tất Cả được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lee Byung Hun, Song Hye Kyo. Phim Mot Cho Tat Ca thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là All In. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (All In 2003).

Nội dung trong phim:

Khi còn nhỏ, Kim In-ha đã phải theo ông chú của mình đi lừa đảo trong các các sòng bạc. Điều này khiến In-ha phải trở thành một kẻ lừa đảo bất đắc dĩ. Tuy nhiên, khi lớn lên, anh gặp lại người bạn gái xinh đẹp năm xưa Min Soo-yeon. Tình yêu của In-ha và Su-yon không dễ gì mà có được. Khi ở bên nhau, họ thật sự hạnh phúc, nhưng cuộc đời không cho họ hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

In-ha tưởng chừng như phải ngồi tù mọt gông sau một âm mưu đen tối do Jung-won sắp đặt, còn Su-yon thì bị báo tin là In-ha đã chết nhưng cô không tin điều này và vẫn chờ In-ha. Tuy nhiên, nhờ bạn bè giúp đỡ, In-ha đã bí mật trốn sang Mỹ. Ở đây anh phải hết sức khó khăn để vừa kiếm sống vừa phải trốn chạy lệnh truy nã của Interpol. Nhờ những mánh lừa đảo học được từ nhỏ, In-ha dần dần kiếm được tiền trong các sòng bạc ở Las Vegas.

Hơn thế nữa, với khả năng võ thuật của mình, anh còn được một ông chủ giàu có thuê làm cận vệ riêng. Nhưng In-ha không hề biết gã nhà giàu này vốn là một trùm xã hội đen khét tiếng ở Mỹ, điều này khiến cho công việc của In-ha luôn gặp vất vả và nguy hiểm đến tính mạng. Trong lúc đó, Su-yon lại đang chuẩn bị chấp nhận tình cảm của Jung-won. Cuộc chiến giữa In-ha và Jung-won đã thực sự bắt đầu.