Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mối Tình Quảng Trường Sà-yảm

Ngày cập nhật: 10:50:58 | 09/06/2010

Moi Tinh Quang Truong Sayam
Mối Tình Quảng Trường Sà-yảm được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Chookiat Sakveerakul, với sự tham gia của các diễn viên Witwisit Hiranyawongkul, Mario Maurer, Chermarn Boonyasak, Sinjai Plengpanich, Songsit Rungnopakunsri. Phim Moi Tinh Quang Truong Sayam thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Mew và Tong là hàng xóm và là bạn thân từ nhỏ. Sau khi Tang - chị của Tong - mất tích thì gia đình của Tong cũng dọn đi. Cả hai gặp lại nhau tại quảng trường Siam khi đang học trung học. Mew với khả năng âm nhạc của mình đã trở thành giọng hát chính trong nhóm The August. Tong có bạn gái là Donut trong khi Mew lại nhận được tình cảm đơn phương từ cô bạn hàng xóm tên Ying. Cuộc gặp gỡ đã khơi lại những cảm xúc của Mew từ thuở ấu thơ, tình yêu đối với Tong.
Phim Moi Tinh Quang Truong Sayam

Một nhân vật khác trong phim là June, quản lí của nhóm The August có gương mặt rất giống Tang, người chị đã mất tích của Tong. Câu chuyện trở nên thật lãng mạn khi Tong đã trở thành nguồn cảm hứng cho Mew sáng tác và hát. Từ đó Mew và The August đã có được những thành công nhất định. Và cũng từ đó tình cảm giữa Tong và Mew đã phát triển đến mức mẹ Tong phải lo ngại. Với suy nghĩ của một người mẹ, mẹ của Tong đã đến gặp Mew yêu cầu chấm dứt quan hệ với Tong. Một câu chuyện thật trong sáng về tình yêu được dựng lên trên nền những mối quan hệ phức tạp trong gia đình và xã hội.