Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mẹ Ơi Hãy Yêu Con Lần Nữa

Ngày cập nhật: 14:35:46 | 03/09/2010

Me Oi Hay Yeu Con Lan Nua
Mẹ Ơi Hãy Yêu Con Lần Nữa được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Dương Đồng Thư, Nghiêm Chí Thành, Mị Tử, Hà Như Hoa. Phim Me Oi Hay Yeu Con Lan Nua thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Năm 3 tuổi, cậu bé Bất Nhu đã phải chịu cảnh cha mẹ ly dị. Để tránh mặc cảm ko có mẹ cho con trai, cha cậu bé là Chu Hạo đã nói dối là người mẹ đã đi đến 1 nơi rất xa, mà ko biết rằng đã gieo vào lòng cậu bé ước mơ được đi đến nơi rất xa đó để tìm lại mẹ.

7 năm sau, sự xuất hiện của cô giáo trẻ An Văn đã làm xáo trộn cuộc sống của 2 cha con. Thực tâm cô rất muốn trở thành 1 thành viên trong gia đình, nhưng cô ko thể nào dự tính trước được sự phản ứng dữ dội của cậu bé. Cô phát hiện ra rằng lời nói dối năm nào của người cha đã vô tình trở thành trở lực ngăn cản hạnh phúc của mọi người trong hiện tại. Chuyện cũ dần được hé lộ, đã có bao nhiêu sóng gió xảy ra, nhưng cũng chính trong sóng gió đó, những mối chân tình mới được nảy nở