Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Mãi Yêu Em

Ngày cập nhật: 19:55:55 | 01/12/2010

Mai Yeu Em
Mãi Yêu Em được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Trương Ninh, với sự tham gia của các diễn viên Tiền Vịnh Thìn, Phó Tinh. Phim Mai Yeu Em thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Sau khi tốt nghiệp đại học Y ở TQ,Tần Phong hy vọng Mạnh Tiệp - bạn gái anh sẽ cùng nhau ra đi thực hiện mơ ứơc .Cuối cùng,họ đã đến đặt chân đến Okinawa Nhật Bản đất nước tươi đẹp với những sắc xanh của biển để tiếp tục việc học lên thạc sĩ y học.Do rào cản ngôn ngữ,ngay khi mới tới Nhật tại sân bay Okinawa,Tần Phong và ca sĩ Nhật Bản Linda phát sinh hiểu lầm.Từ đó tạo nên mối nhân duyên khó giải giữa hai người.

Mạnh Tiệp hiền lành nhân hậu ,hết lòng yêu Tần Phong Vì muốn Tần Phong không cần lo lắng chuyện học phí trường Y,cô chấp nhận công việc nặng nhọc vất vả.Tần Phong rất thích âm nhạc do ảnh hưởng của ông nội anh.Lúc ra đi cùng Mạnh Tiệp,Tần Phong quyết tâm theo đuổi đam mê của mình vì những lời trăn trối ông nội anh nói trước khi qua đời...

Trong lúc sáng tác âm nhạc,Tần Phong gặp khó khăn lớn về kinh tế.Anh đã đi vay nặng lãi Hoshino song không có khả năng trả khiến bản thân bị đe doạ.May nhờ Kiệt Khắc kịp thời ứng cứu nên Tần Phong thoát hiểm Hai người kết thành bạn bè thân thiết.Hoshino không tìm đựơc Tần Phong đã chuyển sang uy hiếp Mạnh Tiệp.Lo lắng cho an nguy của Tần Phong và nhanh chóng trả hết nợ cho anh,Mạnh Tiệp chấp nhận đi làm tiếp viên ở Okinawa Sunshine.Tần Phong không biết sự thật nhìn thấy Mạnh Tiệp mà lòng tan nát Linda tình cờ nghe được ca khúc Tình yêu hải dương do Tần Phong sáng tác ở nhà Kiệt Khắc đã hoàn toàn bị cuốn hút liền ngân nga ca từ.Tần Phong đang nghi ngờ khả năng sáng tác của bản thân nhưng nghe thấy giọng hát của Linda cảm thấy rất vừa ý.Sự tự tin lại dấy lên trong lòng anh,Tần Phong và Linda nhanh chóng hoàn thành album đầu tay của họ.Từ âm nhạc cả hai dần đem lòng yêu đối phương,Linda thẳng thắn nói ra tình cảm cô dành cho Tần Phong cho Kiệt Khắc biết.