Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Khách Sạn Năm Sao

Ngày cập nhật: 18:34:16 | 09/05/2011

Khach San Nam Sao
Khách Sạn Năm Sao được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trương Tuấn Ninh, Ngưu Manh Manh. Phim Khach San Nam Sao thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Five Star Hotel . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Five Star Hotel 2007).

Nội dung trong phim:

Bộ phim kể về câu chuyện của chàng sinh viên Phan Ngọc Long nghèo khổ nhưng có ý chí, nghị lực để vươn lên trong cuộc sống. Gia đình đang gặp cảnh nghèo túng, mẹ bệnh nặng, trong khi Ngọc Long vẫn còn là sinh viên năm cuối của ngành quản trị du lịch. Anh phải tạm nghỉ học một thời gian, đi làm thuê để trang trải học phí. Nhờ sự giúp đỡ của cô hàng xóm Dương Đậu Đậu, anh quay lại trường để tiếp tục việc học.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim là những ngày tháng làm việc của anh chàng sinh viên mới tốt nghiệp trong một khách sạn lớn, do một tập đoàn Hàn Quốc đầu tư tại Trung Quốc. Tuy mới bước vào đời, còn non nớt, nhưng bằng kiến thức, lòng nhiệt tình và sự đam mê, anh đã cố gắng làm tốt công việc của mình. Công việc của anh đang tiến triển tốt đẹp cho đến khi ông chủ tập đoàn khách sạn biết được con gái Kim Chí Ái của ông đã đem lòng yêu "chàng hoàng tử" nghèo kia.