Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hương Tình

Ngày cập nhật: 16:06:42 | 14/06/2011

Huong Tinh
Hương Tình được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Nguyễn Duy Linh, với sự tham gia của các diễn viên Thanh Thức, Thanh Thủy, Nguyễn Văn Tùng, Hải Băng, Đoàn Trang Nhung, Hùng Trần. Phim Huong Tinh thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phương, đang học dở đại học nhưng chỉ lo ăn chơi. Ba mẹ Phương buộc phải đưa cô sang nước ngoài du học. Trước khi đi, Phương đã gieo trong lòng Kiên, phó giám đốc của công ty An Lạc một sự hi vọng về tình cảm. Kiên không biết rằng Phương chỉ coi tình cảm của Kiên như một trò chơi.

Một lần tình cờ, Kiên gặp Thư và hai người đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thư trở thành một người tình nhỏ của Kiên trong khi Kiên vẫn chờ đợi vào tình cảm của Phương. Thư biết điều đó, nhưng cô chấp nhận chờ đợi đến khi Kiên dứt khoát với Phương.

Bà Long, mẹ Phương bệnh nặng, Phương được gọi về để phụ ba quản lý công ty. Ngay ngày đầu tiên trở về, Phương đã chứng tỏ uy quyền của mình. Phương lấy cắp những sáng kiến của Thịnh và biến thành của mình để thay đổi toàn bộ bộ mặt An Lạc. Sự thay đổi được ông bà Long rất hài lòng.

Tình cảm của Thư và Kiên ngày càng phát triển. Biết được điều đó, Phương dù không yêu Kiên, nhưng cũng không muốn để Kiên có người khác nên luôn tìm cách ràng buộc anh.

Thịnh, làm công nhân cho công ty giày An Lạc để có tiền học đại học. Thịnh là người chính trực, tài năng và luôn có chí. Trong công việc cũng như trong việc học, anh là người sáng kiến, chăm chỉ. Tốt nghiệp Đại học, Thịnh được đề bạt lên làm quản lý, và được ban giám đốc tin cậy. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc anh bị những kẻ bất tài hãm hại. …

Thịnh muốn được học hỏi thêm về nghề giày nên anh và Phương đã đi Phan Thiết để tìm hiểu một gia đình nổi tiếng về nghề giày. Chính từ chuyến đi này đã giúp cho anh được Phương tin tưởng hơn. Kiên ghen tỵ với sự thành công của Thịnh, đặc biệt là từ khi Thịnh được lên chức. Kiên tìm cách chiếm giữ Phương. Kiên đã bỏ thuốc vào rượu và hãm hiếp Phương. Những tưởng Phương sẽ lấy mình, nhưng Phương đã dùng chính chai rượu được bỏ thuốc để bắt Kiên phải viết giấy làm theo những gì cô sai khiến… Biết không thể có được Phương, Kiên cầu hôn Thư, nhưng rồi lại phải hủy theo lệnh Phương. Kiên trở thành con cờ dưới tay Phương.

Lúc này, Phương gần như đã chiếm được tình cảm của Thịnh, cô phát hiện ra mình có thai với Kiên, Phương hối thúc Thịnh làm đám cưới. Nhưng trong ngày cưới, mẹ Phương đột ngột qua đời nên đám cưới phải hoãn lại. Biết khó giấu được cái thai, Phương đành phải đi phá. Mất đứa con, Thịnh lại thờ ơ với mình khiến Phương chán nản. Phương tập trung cho công việc và mưu lợi cho mình. Cô gặp và trở thành tình nhân của ông Nhật, một cán bộ ngành thuế. Cô và Thịnh mâu thuẫn với nhau. Phương gài bẫy để Thịnh phải rời khỏi công ty An Lạc.