Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Huân Y Thảo

Ngày cập nhật: 16:17:00 | 11/12/2010

Huan Y Thao
Huân Y Thảo được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Liu Jun Jie, với sự tham gia của các diễn viên Hứa Thiệu Dương, Trần Di Dung. Phim Huan Y Thao thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Lavender . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Lavender 2002).

Nội dung trong phim:

Từ khi được sinh ra, Ah Xun và chị gái của cô, Yicheng, đã bị mắc bệnh tim, căn bệnh mà làm cho họ không thể chạy hoặc không thể tham gia các hoạt động giống những đứa trẻ bình thường khác. Bởi vì căn bệnh này, Ah Xun đã bị các bạn cùng lớp xa lánh. Ah Xun chỉ có một người bạn duy nhất, đó là cậu bé tên Qing Chuan.

Họ đã luôn ở bên nhau trong suốt thời gian đó, và Ah Xun rất buồn khi Qing Chuan nói với cô bé rằng cậu và gia đình sẽ chuyển đến Mỹ để sống. Qing Chuan đã tặng cô bé một chiếc lọ nhỏ đựng đầy hoa oải hương, coi nó như một vật kỉ niệm rằng cậu sẽ không bao giờ quên cô bé. Qing Chuan hứa với Ah Xun rằng cậu sẽ quay trở lại gặp Ah Xun sau 10 năm nữa, vào ngày sinh nhật tuổi 20 của Ah Xun.

Mười năm trôi qua, Ah Xun vẫn không thể quên được mối tình đầu của cô dành cho Qing Chuan, và mong chờ tới ngày cô có thể gặp lại anh ấy. Xiao Tong là con trai của ông chủ chỗ Ah Xun làm việc làm việc, và anh cũng rất yêu Ah Xun.

Qing Chuan trở về Đài Loan, nhưng lần này, anh được biết đến với danh phận là một ca sĩ nổi tiếng, tên Leo. Leo cũng không quên lời ước hẹn của mình với Ah Xun, và sau một số hiểu lầm, cả hai đã gặp lại nhau, và bắt đầu yêu nhau. Nhưng với sự hiện diện của Xiao Tong, bạn gái của Leo, là Maggie, và căn bệnh hiểm nghèo của Ah Xun, họ đã lo lắng, liệu họ có thể sống ở bên nhau mãi mãi được không.