Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hoa Thiên Điểu

Ngày cập nhật: 14:53:36 | 14/07/2010

Hoa Thien Dieu
Hoa Thiên Điểu được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Nhâm Minh Hiền , với sự tham gia của các diễn viên Cao Minh Đạt, Trương Minh Quốc Thái, Anh Thư, Lê Ngân Khánh, Lê Huỳnh Mỹ Duyên, Nguyễn Hòa Hiệp, Lê Phương . Phim Hoa Thien Dieu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bộ phim khai thác mối quan hệ giữa người và người trong môi trường kinh doanh chứng khoán khắc nghiệt. Đó là thời kỳ khủng hoảng mà vì tiền, con người có thể bất chấp tình nghĩa vợ chồng, buôn bán hôn nhân hạnh phúc gia đình để mưu cầu lợi ích. Xen kẽ là mối tình tay ba cũng không kém phần rối rắm giữa 3 nhân vật chính Nhã Lan, Hoàng Dũng và Đinh Hùng.
Phim Hoa Thien Dieu

Trong lúc sống với chồng, Hoàng Dũng, Nhã Lan mang về nhà một loại hoa tên là thiên điểu. Hình dáng hoa giống như một loài chim hạc và sự tích nói về loài chim này được ví như thân phận của Nhã Lan hy sinh cho chồng, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Vì mê chơi chứng khoán, Hoàng Dũng lạm dụng công quỹ công ty nhưng chẳng may thua nặng nề. Anh ngon ngọt với vợ, kế toán trưởng của một công ty bảo cô gian lận để cho anh vay tiền đắp vào quỹ. Hoàng Dũng không trả nợ đúng hẹn, khiến sự việc bị đổ bể và Nhã Lan vào tù. Để giúp chồng thăng chức Nhã Lan quyết ly hôn.