Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hãy Cùng Khiêu Vũ

Ngày cập nhật: 20:46:50 | 11/09/2013

Hay Cung Khieu Vu
Hãy Cùng Khiêu Vũ được sản xuất vào năm 2012, do đạo diễn La Trường An, Trương Quốc Lập, với sự tham gia của các diễn viên Trương Quốc Lập, Hàn Vũ Cần, Lưu Bội, Chung Hán Lương, Phạm Minh, Mãi Hồng Muội. Phim Hay Cung Khieu Vu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Diệp Tri Lương là giảng viên đại học, đã ly dị vợ và đang sống với con trai. Qua sự đốc thúc của bạn bè, anh quyết định theo đuổi Đinh Ca cô giáo trẻ dạy khiêu vũ, từng đoạt nhiều giải thưởng. Sau đó anh cảm nhận Đinh Ca không phải là 1 nửa của mình.

Hàng xóm của Tri Lương Vu Nhã Cầm là người phụ nữ góa chồng hiện sống với ba má chồng và con gái. Cô tưởng mình đã tìm được hạnh phúc với anh bạn học cũ. Không ngờ, hắn chỉ là kẻ lừa gạt. Biết chuyện Tri Lương an ủi, động viên, lâu dần 2 người thân thiết hơn và trở thành đôi bạn nhảy ăn ý. Một hôm, La Bằng bạn nhảy đồng thời là bạn trai cũ của Đinh Ca trở về. Qua sự giúp đỡ của Tri Lương, Đinh Ca chấp nhận hợp tác lại với La Bằng.