Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Hạnh Phúc Bất Ngờ

Ngày cập nhật: 19:59:56 | 10/12/2010

Hanh Phuc Bat Ngo
Hạnh Phúc Bất Ngờ được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Jang Geun Soo, với sự tham gia của các diễn viên Kang Dong Won, Kim Jung Hwa. Phim Hanh Phuc Bat Ngo thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là 1% Of Anything. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (1% Of Anything 2003).

Nội dung trong phim:

Kim Da Hyun là một giáo viên trung học trẻ tuổi và chân thật. Cô rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Một lần, cô đã vui vẻ giúp đỡ một cụ già xách hành lý lên tàu, và cụ già ấy hóa ra là chủ tịch của một tập đoàn cực kỳ hùng mạnh. Cháu nội của cụ, Lee Jae In, là một doanh nhân rất nóng tính, luôn đối đầu với ông của mình trong mọi chuyện.

Nhằm "thuần phục" đứa cháu bất trị, ngài chủ tịch tuyên bố ông sẽ trao toàn bộ tài sản của mình cho người nào cưới được Da Hyun, với ý đồ ép Jae In phải gặp gỡ cô gái ông đã chấm. Dù ban đầu cả Da Hyun và Jae In đều không ưa gì nhau, chủ yếu vì tính khí nóng nảy của Jae In, nhưng sau mỗi lần cãi vã, họ xích lại gần nhau hơn. Jae In bắt đầu tỏ ra ghen tuông khi một đồng nghiệp của Da Hyun công khai theo đuổi cô... Vậy là từ một tình huống khiên cưỡng bắt buộc do điều kiện của người ông, Jae In bắt đầu một mối quan hệ tưởng như 99% sẽ không thành công, anh đã tìm được một nửa hoàn hảo của mình nhờ 1% còn lại.