Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Giấc Mơ Tình Yêu

Ngày cập nhật: 17:43:13 | 02/10/2013

Giac Mo Tinh Yeu
Giấc Mơ Tình Yêu được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Lee Kwan Hee, với sự tham gia của các diễn viên Sung Yu Ri, Cha Tae Hyun, Kim Nam Jin. Phim Giac Mo Tinh Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Prince's First Love. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Prince's First Love 2004).

Nội dung trong phim:

Con trai đầu của một triệu phú nọ không biết gì hết ngoài tiền và cho rằng thế giới này là của anh ta. Còn con trai thứ 2 của ngài triệu phú có biệt danh là Mr.Hoàn hảo, anh này chỉ quan tâm duy nhất là làm cách nào để có thể có được thành công. Giữa 2 công tử này là một cô gái không có nhiều tiền nhưng thừa sự vui vẻ và nhiệt huyết tuổi trẻ.

Phim được quay ở những resort có cảnh đẹp nổi tiếng. "Giấc mơ tình yêu" dẫn dắt cảm xúc của 3 nhân vật trẻ tuổi trong việc tìm kiếm giấc mơ, hạnh phúc và cả tình yêu đích thực của họ. Xem phim bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng một đại dương xanh ngút ngàn trên Nam Thái Bình Dương, cũng như một cánh đồng tuyết trắng xoá ở Sapporo.