Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Giấc Mơ Lọ Lem

Ngày cập nhật: 21:43:58 | 13/12/2010

Giac Mo Lo Lem
Giấc Mơ Lọ Lem được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Luis Pardo, với sự tham gia của các diễn viên Aaron Diaz, Elisa Gonzalez, Dereck James, Eddy Vilard, Natasha Dupeyrón. Phim Giac Mo Lo Lem thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Once Upon A Time. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Once Upon A Time 2007).

Nội dung trong phim:

Giấc mơ Lọ Lem" là một câu chuyện sôi động đầy chất lãng mạn, xoay quanh cô bé Lọ Lem thời hiện đại Lola, một cô gái lạc quan, sống chan hoà. Cuộc sống đầy khó khăn nhưng Lola không hề mong chờ bà tiên với cây đũa thần sẽ hiện ra giúp đỡ mình, cô luôn muốn tự mình đấu tranh tìm thấy hạnh phúc. Niềm vui lớn nhất của Lola là được hát và nhảy múa cùng ban nhạc mà cô cùng những người bạn của mình lập nên.

Lola không ngần ngại thử thách mình với bất kỳ công việc mới nào. Vì vậy, mặc dù không một chút kinh nghiệm, cô vẫn tìm cách nhận làm trợ lý gia sư tại ngôi biệt thự nguy nga của gia đình Von Ferdinand. Sau khi trải qua một số trò nghịch ngợm quái ác, tính cách sôi nổi, mạnh mẽ của Lola đã chiếm được tình cảm và lòng tin của những đứa trẻ tinh nghịch, gồm có: Otto tám tuổi, Boris mười hai tuổi, Marion mười bốn tuổi và cặp sinh đôi Archibaldo và Marcus mười bảy tuổi.

Chàng hoàng tử của câu chuyện thần tiên này là Alexander, con trai cả của gia đình Von Ferdinand. Tuy nhiên với chàng hoàng tử này, tình yêu là cái gì đó thật xa vời. Sự qua đời đột ngột của người cha đã buộc Alexander phải từ bỏ những ước mơ của mình, từ bỏ việc học Thạc sĩ để gánh vác công việc kinh doanh của gia đình và chăm sóc các em trai, em gái. Anh đã đóng chặt trái tim, không cho phép mình vui đùa hay thể hiện sự mềm yếu. Nhưng điều khiến anh phải đau đầu nhất chính là sự nổi loạn của lũ em.