Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Duyên Tình Tây Sương

Ngày cập nhật: 11:12:10 | 09/07/2010

Duyen Tinh Tay Suong
Duyên Tình Tây Sương được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Trương Càn Văn , với sự tham gia của các diễn viên Ngô Trác Hy, Hồ Hạnh Nhi, Diệp Tuyền, Mã Quốc Minh, Trần Quốc Bang, Hồ Định Hân . Phim Duyen Tinh Tay Suong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Lost In The Chamber Of Love. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Lost In The Chamber Of Love 2005).

Nội dung trong phim:

Thư sinh Trương Quân Thụy và Hồng Nương (Hồ Hạnh Nhi) phân biệt nhặt được 1 nửa khâu uyên ương trong hội lồng đèn, nhưng tiếc là không gặp mặt nhau; Và bên kia, Thụy tình cờ gặp Thôi Oanh Oanh_thiên kim của tướng quốc bị bắt cóc, anh đã bất chấp cứu cô, và do đó được tướng quốc phu nhân đồng ý gả Oanh cho anh. Nhưng sau đó tướng quốc phu nhân lại nuốt lời, bắt Thụy phải thi đậu có công danh mới có thể lấy Oanh. Do đó Thụy đã vào ở trong Tây sương, thề rằng nhất định phải thi đỗ.
Phim Duyen Tinh Tay Suong

Sau đó, Vương Văn Bân_Đường Đức Tông cải trang gặp Oanh, anh ngất ngây trước vẻ đẹp của cô. Hơn nữa, Oanh và Bân lại hợp ý nhau 1 cách lạ thường, Oanh 1 mặt có hôn ước với Thụy, lại tình đầu ý hợp với Bân, cô đột nhiên bị đưa vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.