Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Duyên Tình Của Em

Ngày cập nhật: 16:57:23 | 27/12/2010

Duyen Tinh Cua Em
Duyên Tình Của Em được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Vee Veeraparb, Kob Suvanant, Pok Piyatida, Yui Jiranan, May Orawansa, Sarawut Maikhun. Phim Duyen Tinh Cua Em thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Slave Girl . Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Slave Girl 2008).

Nội dung trong phim:

Cô gái nghèo Yen bị cha mình bán cho Khun Ying vì ông đánh bạc nợ tiền.May mắn thay,Yen trở thành nô lệ của Khun Ying Yaem nhưng cô đã được nhiều hơn thế.Khi Salee người vợ thứ 2 nghe nói về Yen đã rất tức giận vì Yen đẹp và vẫn còn trẻ.Ông chủ trẻ đẹp trai Praya Sihayotin bắt đầu để ý quan tâm đến Yen.Điều này khiến Salee ghen tức nổi cơn thịnh nộ.Praya Sihayotin đã có 3 vợ nhưng chưa có con.Một hôm,Praya Sihayotin đề nghị với Ying Yaem để Yen làm vợ thứ 4 của mình.Ying Yaem đồng ý và Yen thành vợ thứ 4 của Praya.

Yen không muốn lấy Praya vì cô nghĩ thân phận mình chỉ là 1 nô lệ nên rất sợ hãi.Sau khi Ying Yaem và Fah nói chuyện với cô,Yen đồng ý lấy Praya và thành vợ thứ 4 của Praya.1 thời gian ngắn sau khi kết hôn,Yen mang thai đứa con đầu tiên của Praya.Nghe tin Yen có thai,Salee tức điên cố gắng tìm cách làm Yen sảy thai vì cô không thể mang thai.Fah nói với Ying Yaem việc Yen có thai .Praya trở về nhà ,Salee muốn giữa Praya ở lại qua đêm với cô nhưng Salee không biết Praya đã đến nhà Ying Yaem mà không qua gặp cô.Praya vui vẻ đến chỗ Yen sau khi nghe Ying Yaem báo tin Yen có thai.

2 tháng sau ,Ying Yaem cũng có thai khiến Praya vô cùng hạnh phúc vì sẽ có 2 đứa con .Thời gian trôi qua,Salee cố tìm cách giết đứa bé trong bụng Yên nhưng không được.Trước ngày Ying Yaem và Yen sinh,Praya có việc phải đi xa nên không thể có mặt lúc Yen sinh nhưng sẽ về kịp lúc Ying Yaem sinh.Sau khi Praya đi,cả hai cùng lâm bồn ,Ying Yaem sinh sớm hơn.Ying Yaem sinh 1 bé trai bị chết lưu còn Yen sinh 1 bé gái khỏe mạnh.

Để giấu việc con của Ying Yaem đã chết,Fah yêu cầu Yen giao con gái cho Ying Yaem.Đau khổ xót xa,Yen đồng ý và muốn phải giữ kín bí mật với Praya Bí mật này chỉ người trong cuộc biết.Khi Praya về nhà,đến chỗ Yên để xem mặt con và thăm cô.Yen nói với Praya là đã sinh con trai nhưng bị chết lưu .Praya rất buồn,an ủi cô rồi sẽ có đứa con khác.Sau đó,Praya tới chỗ Ying Yaem .Praya hạnh phúc tuy Ying Yaem chỉ sinh được con gái.Yen đau thương khổ tâm vì không thể đến chỗ Ying Yaem.Nhưng Ying Yaem nói Yen có thể tới chỗ cô thăm em bé bất cứ lúc nào khiến Yen rất hạnh phúc
Thời gian sau nhiều chuyện xấu xảy đến với Yen.Cô bị buộc tôị ngoại tình với Bonmee,Praya cảm thấy trái tim tan vỡ và đau khổ vô cùng.Yen phải quay lại làm nô lệ và không bao giờ được tới chỗ Ying Yaem thăm em bé.Yen sống những ngày đau khổ vì bị Bonmee và Salee hành hạ.