Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Đứa Con Của Ngày Mai

Ngày cập nhật: 15:43:28 | 14/03/2011

Dua Con Cua Ngay Mai
Đứa Con Của Ngày Mai được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn No Dong Seok, với sự tham gia của các diễn viên Yu Ah In, Choi Jae Sung, Kim Byeong Seok, Lee Dong Ho, Park Hyeok Kwon, Lee Ho Seong. Phim Dua Con Cua Ngay Mai thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Kisoo, một chàng trai chân thành và khép kín, sống trong căn hộ chật hẹp dưới tầng hầm và kiếm sống hằng ngày bằng nghề lái xe thuê. Mỗi khi cậu cảm thấy ngột ngạt bởi vì thế giới dường như quá nhỏ bé cho những ước mơ của mình, cậu giữ vững niềm hi vọng bằng cách chơi trống. Để chuộc lại lỗi lầm mà mình đã gây ra cho Jong-dae lúc nhỏ khiến cho cậu em trai mắc chứng liệt dương, cậu nguyện là người bạn và là người bảo vệ cho Jong-dae cả cuộc đời.

Về phần Jong-dae, cậu ước mơ có một khẩu súng có thể giúp cậu mạnh mẽ hơn khi đối mặt với bọn tiểu lưu manh trong khu phố. Một ngày nọ, anh trai Kisoo xuất hiện và để đứa con trai Yo-han cho Kisoo chăm sóc. Từ đó giữa hai chàng trai và đứa trẻ phát triển một tình bạn sâu đậm, cả hai thế hệ đều cố gắng đối mặt với những khó khăn để hiểu nhau và chịu đựng lẫn nhau tốt hơn.