Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Điệu Nhảy Cuối Cùng

Ngày cập nhật: 13:49:07 | 17/09/2010

Dieu Nhay Cuoi Cung
Điệu Nhảy Cuối Cùng được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Lee Seung Ryul, với sự tham gia của các diễn viên Ji Sung, Eugene, Lee Bo Young, Ryu Soo Young, Lee Hye Young, Kim Mu Saeng, Park In Hwan. Phim Dieu Nhay Cuoi Cung thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Một câu chuyện tình, một minh chứng cho thứ gọi là "yêu yêu bất diệt". Kể cả khi bạn không thể nhớ nổi người đó là ai, nhưng tình yêu dành cho họ thì mãi mãi không thay đổi.

Kang HyunWoo là con trai của một nhà tài phiệt giàu có nhưng ước mơ của HyunWoo lại là trở thành một nhà nhiếp ảnh tài ba. Trở về Hàn Quốc vì cứ ngỡ cha mình đang bị bệnh nặng. Nhưng anh không thể ngờ đó chỉ là cái cớ để ông gọi về tiếp quản công ty.

Bất đồng ý kiến với cha, HyunWoo đã bỏ đi và gặp tai nạn. Cũng từ đó anh mất đi trí nhớ và sống tại gia đình của hai cha con Ji Eun Soo với cái tên Chang Ho. Nhưng chuyện gì đến cũng phải đến, anh lấy lại trí nhớ của mình, và quên hết khoảng thời gian 1 năm lưu lạc trước đó.

Ji Eun Soo một cô gái lạc quan, yêu đời và tháo vát. Khoảng thời gian cứu và cho người thanh niên mất trí nhớ lưu lại nhà đã khiến cô không thể nào quên. Hai người đã thực sự yêu nhau và tưởng chừng như cuộc sống tốt đẹp sẽ mở ra khi lễ đính hôn được tổ chức.

Rồi khi Chang Ho nhớ lại tất cả nhưng lại quên đi quãng thời gian 1 năm ở bên cô thì mọi thứ đã không còn như trước. Một mình chống chọi với việc cùng lúc mất đi 2 người thân yêu. Eun Soo đã có cảm giác không thể tiếp tục sống. Thế nhưng khi bất ngờ gặp lại Chang Ho thì cô quyết tâm phải đưa anh trở về cho dù hiện nay anh thậm chí không còn biết cô là ai nữa.