Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cửu Chỉ Tân Nương

Ngày cập nhật: 14:29:22 | 04/12/2010

Cuu Chi Tan Nuong
Cửu Chỉ Tân Nương được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Tô Nguyệt Hòa, với sự tham gia của các diễn viên Lâm Tổ Bình, Tôn Bằng, Vương Xán. Phim Cuu Chi Tan Nuong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bành Quốc Lương cùng vợ Trương Mỹ Mãn kết hôn đã lâu vẫn chưa có con.Mỹ Mãn có một cô A hoàn tên là Tú Lan nết na xinh đẹp, lâu ngày nảy sinh tình cảm với Quốc Lương, mang thai với anh ta. Nhưng Mỹ Mãn là một người phụ nữ rất độc đoán và hay ghen Mỹ Mãn đã tìm ra được chỗ ở của Tú Lan và tìm cách hãm hại cô định dìm cô xuống dưới giếng.

Tú Lan trong lúc chạy trốn gặp Hứa phu nhân cứu giúp. Trong chính lúc này cả hai cùng động thai và cùng sinh con trai. Một ngày nọ, Tú Lan phát hiện bà vú trong nhà đã bế nhầm đứa con của mình, đứa con của mình bỗng dưng trở thành con của Hứa phu nhân. Trong phút chốc suy nghĩ, vì muốn tốt cho tương lai của con mình sau này, Tú Lan im lặng để con mình cho Hứa gia nuôi dưỡng 20 năm sau, cả hai đứa bé đều đã trưởng thành, Bành gia đã bắt đứa về nuôi và là Gia Vinh, còn đứa trẻ mà được Hứa gia nuôi là Hoài Văn, không bao lâu Hứa gia bị thất thế cả hai vợ chồng đều qua đời. Cả Hòai Văn và Gia Vinh đều đem lòng yêu Thanh Liên – cô gái kiều diễm, dịu dàng. Thanh Liên yêu Hoài Văn. Gia Vinh dùng thế lực giàu có ép cưới Thanh Liên, từ đó nảy sinh biết bao nhiêu ân oán hận thù.