Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cuộc Sống Tươi Đẹp

Ngày cập nhật: 09:30:41 | 07/06/2010

Cuoc Song Tuoi Dep
Cuộc Sống Tươi Đẹp được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Jung Eul Chul, với sự tham gia của các diễn viên Song Chang Eui, Kim Hae Sook, Kim Sang Joong, Jang Mi Hee,Yoon Da Hoon, Nam Gyu Ri, Lee Sang Yoon, Yoo Min, Kim Young Chul, Lee Min Woo, Woo Hee Jin, Nam Sang Mi, Lee Sang Woo, Jung Da Bin, Kim Yong Rim. Phim Cuoc Song Tuoi Dep thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Life Is Beautiful. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Life Is Beautiful 2010).

Nội dung trong phim:

Phim kể về 1 gia đình sống tại đảo Jeju. Đứng đầu gia đình là mẹ của Yang Byung Tae. Là 1 người phụ nữ bướng bỉnh nhưng lại lèo lái con thuyền gia đình vượt qua sóng gió sau khi bị chồng phản bội. Ong Byung Tae và bà Kim Min Jae lấy nhau sau khi ông Byung Tae đã trải qua 1 đời vợ, và đã mang lại cho gia đình thêm 1 số thành viên nữa.
Phim Cuoc Song Tuoi Dep

Được xem như một người con trai lớn hoàn hảo, nhưng Yang Tae Sub lại vướng vào mối tình với 1 người đàn ông, nếu như chuyện này vỡ lở ra sẽ trở thành một cú sốc lớn đe dọa đến các quan hệc trong gia đình. Cậu con trai thứ 2, Ho Sub, người luôn là mối họa của gia đình, muốn trở thành một nhà kinh doanh tàu ngầm sau những thất bại trên con đường học vấn. Trong khi đó cô con gái út lại trở nên nổi tiếng sau khi từ chối làm một người mẫu cho khu nghỉ mát. Các câu chuyện gia đình đơn giản nhưng lại phức tạp, các mối quan hệ chằng chịt và mỗi một thành viên lại mang những cá tính riêng. Liệu gia đình họ Yang sẽ ra sao