Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Công Chúa Đại Lý

Ngày cập nhật: 16:22:29 | 01/11/2010

Cong Chua Dai Ly
Công Chúa Đại Lý được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Jin Bo Tang, với sự tham gia của các diễn viên Ruby Lin, Liu Tao, Wang Ban. Phim Cong Chua Dai Ly thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Vào cuộc cách mạng 1911, thời thế loạn lạc, chủ của Nam Sơn Trang là Đoạn Mộc Hải đang chuẩn bị cho lễ hội pháo hoa. Mộc Hải vốn rất giàu có. Nhờ trợ giúp của chính phủ triều Thanh để vơ vét của cải nhân dân, gia đình ông sống trong cảnh xa hoa. Người Mộc Hải yêu thương nhất là cô con gái út Ngải Nguyệt, xinh đẹp và thông minh, rất hiểu ý người khác, yêu ghét rõ ràng, cô không giống những người khác trong nhà luôn sai bảo và la mắng người làm.
Phim Cong Chua Dai Ly

Gây hấn giữa Ngải Nguyệt và người hầu A Tế do một vấn đề nhỏ. A Tế là 1 cô gái khờ khạo, mặc cho ngày hay đêm cô thích nhảy múa và ca những bài dân ca. Tiếng hát của cô làm phiền Ngải Nguyệt, nên cô luôn tỏ ra tinh quái đối với A Tế. Trong buổi lễ pháo hoa, có sự xuất hiện của 2 người con trai trẻ tuổi là Lưu Bá Ân và Long Xuất Lai, cả bốn người trở nên thân thiết với nhau.

Ngải Nguyệt dần cảm mến Bá Ân, nhưng cô lại quá tự tôn và không chịu tỏ lòng mình. Trong khi đó A Tế đã nắm bắt cơ hội này để ở bên cạnh Bá Ân. Cô yêu anh say đắm. Long Xuất Lai thì ngưỡng mộ Ngải Nguyệt nhưng vì ngoại hình xấu xí của mình, anh đã không thổ lộ, chỉ âm thầm yêu cô.

Ruby Lin - Đoàn Ái Nguyệt - xuất thân từ giòng dõi hoàng gia nhà họ Đoàn. Mặc dầu ko còn trị vì & cung điện, nhưng Duan Ai Yue là con cháu trực hệ từ dòng hoàng tộc và được coi như là Công chúa của Đại Lý

Liu Tao - Đoàn Giả - người hầu trong nhà họ Đoàn. Vì cha của cô bị cha của Duan Ai Yue giết, nên cô tìm cách vào nhà họ Đoàn để trả thù