Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Con Gái Thời Nay

Ngày cập nhật: 13:39:29 | 03/08/2010

Con Gai Thoi Nay
Con Gái Thời Nay được sản xuất vào năm 2007, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lương Vịnh Kỳ, Tiết Khả Kỳ, Nhiếp Viễn, Ngô Trấn Vũ, Tăng Chí Vỹ. Phim Con Gai Thoi Nay thuộc thể loại phim Tinh Cam do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Wonder Woman. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Wonder Woman 2007).

Nội dung trong phim:

kể về sự thăng trầm trong cuộc sống và sự nghiệp của 1 nữ nhân viên văn phòng sau khi Hongkong đc trao trả về cho Trung QUốc vào năm 1997.
Bộ phim phỏng theo tiểu thuyết của nhà văn nữ nổi tiếng Liang Fengy và đây là 1 trong nhửng bộ phim kỉ niệm sự kiện Hongkong sát nhập với TQ.
Phim Con Gai Thoi Nay

Trong film này , Kevin đóng vai Phong, anh là một bác sĩ là bạn hàng xóm chơi từ nhỏ với Tái Tín, anh đem lòng yêu cô nhưng cô ko hề hay biết. Trong thời điểm HK về TQ , giá nhà đất lên cao, ngôi nhà cũ của Tái Tín được cha của Phong bán dùm, nhưng ông đã ăn chặn bớt tiền. Tái Tín biết được nhưng cô đã bỏ qua cho ông .

Lâm sang Singapore làm ăn, thời điểm đó ai cũng đầu tư cho cổ phiếu và địa ốc HK ,Lâm và cha của Phong cũng vậy, rồi khủng hoảng kinh tế. Cha của Phong nhờ Tái Tín giúp đỡ, cô ko thể giúp ông, ông cho Tái Tín là người quên tình quên nghĩa, trong cơn nóng giận Tái Tín đã nói là biết ông ăn bớt tiền của cô, vì nghĩ tình nên cô đã bỏ qua, ông đáng chết. Cha của Phong tự tử, trong thư tuyệt mệnh ông viết là Tái Tín đã nói đúng , chính vì vậy mà Phong đã rặn hỏi Tái Tín đã nói gì với ba mình, cô thừa nhận đã mắng cha anh , Phong tức giận, thề sẽ hận cô suốt đời. Tái Tín thà chấp nhận hong câm giận mình chứ ko muốn anh biết chuyện xấu của cha mình

Lâm bị mắc nợ, ngân hàng chỉ đồng ý cho vợ anh đứng tên bảo lãnh, vì lòng tự ái anh ko nói với vợ nhưng nhân viên ngân hàng cũng báo cho Tái Tín biết, cô đồng ý ký tên bảo lãnh và yêu cầu ko được nói cho chồng cô bíe6t là cô đã giúp anh. Nhưng tình cờ Lâm cũng biết được, trên đường về nhà, anh gọi điện và hát bài hát Joy to the world mà năm xưa anh đã sửa lời bài hát và hát cầu hôn Tái Tín. Và anh đã bị đụng xe qua đời...