Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Con Đường Hoàng Kim

Ngày cập nhật: 14:49:35 | 13/01/2011

Con Duong Hoang Kim
Con Đường Hoàng Kim được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lý Nam Tịnh, Trần Lệ Bình, Trịnh Bân Huy, Trần Tịnh Tuyên, Bạch Vi Tú. Phim Con Duong Hoang Kim thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là The Golden Path. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (The Golden Path 2008).

Nội dung trong phim:

Câu chuyện bắt đầu vào thập niên 80 đầu ... Xiao Gu, một góa phụ trẻ với ba đứa con thành lập một gian hàng trên đường phố mang tên "Happy Nhà hàng" để kiếm sống. Cô gặp một tình yêu mới, Ah Jin, nhưng ông được tiếp xúc như một tên cướp vào ngày cưới của họ và bị bắn bởi cảnh sát. Trên giường bệnh của mình, ông kêu gọi với Xiao Gu để chăm sóc hai con của mình, Jinlong và Jinfeng.

Với sự lạc quan của cô về cuộc sống, Xiao Gu sẵn sàng đảm nhận những thách thức trong chăn nuôi năm đứa con nhỏ. Trong những năm qua, tốt sự nhạy bén kinh doanh của cô làm cho nhà hàng của cô là một thành công. Và cô ấy thậm chí còn liên doanh vào các doanh nghiệp khác. Trong khi công việc kinh doanh phát triển mạnh, Xiao Gu, gia đình đang dần được tiêu thụ bởi sự hiểu lầm và thù oán.