Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cố Lên Kưm Sun

Ngày cập nhật: 11:22:00 | 02/06/2010

Co Len Kum Sun
Cố Lên Kưm Sun được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lee Dae Yeong, với sự tham gia của các diễn viên Han Hye Jin, Kang Ji Hwan, Lee Min Ki, Kim Seo Hyung, Yang Mi Kyung.. Phim Co Len Kum Sun thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Be Strong Geum Soon. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Be Strong Geum Soon 2010).

Nội dung trong phim:

Geum Soon trưởng thành trong vòng tay yêu thương của bà sau khi cha cô qua đời còn mẹ thì bỏ nhà đi. Cô là một người sống vui vẻ và cũng sâu sắc dù hậu đậu và hay là trung tâm rắc rối. Mơ ước của cô là được trở thành một nhà tạo mẫu tóc thành công và tạo được một thương hiệu mang tên cô. Tuy nhiên, mơ ước của cô phải gián đoạn khi cô mang bầu ở tuổi rất trẻ và chồng cô qua đời trước khi đứa trẻ được sinh ra.
Phim Co Len Kum Sun

Số phận của Geum Soon tưởng chừng như vô vọng, nhưng rồi cô đã mạnh mẽ đứng dậy và nuôi con bằng tình yêu thương, sự trung thực, dù hoàn cảnh đầy khó khăn. Vừa nuôi con, cô cũng vừa tiếp tục cố gắng để đạt được ước mơ của mình. Đến một ngày, cô “chạm mặt” với một bác sĩ phẫu thuật thành công nhưng rất ngạo mạn tên là Goo Jae Hee (Kang Ji Hwan đóng) và cả hai tỏ ra rất có duyên với nhau. Mặc dù Geum Soon thường xuyên làm Jae Hee bực mình nhưng Jae Hee lại dần cảm thấy có tình cảm với cô.