Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cô Gái Xảo Quyệt

Ngày cập nhật: 13:09:25 | 14/09/2010

Co Gai Xao Quyet
Cô Gái Xảo Quyệt được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Kwon Suk Jang, với sự tham gia của các diễn viên Go Hyun Jung, Chun Jung Myung, Jo Yeon Woo, Kim Eun Joo. Phim Co Gai Xao Quyet thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Foxy Lady. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Foxy Lady 2006).

Nội dung trong phim:

Bà chị Go Byeong Hee 33 tuổi, là 1 phóng viên cho tờ báo dành cho đàn ông chuyên viết những câu chuyện nhạy cảm về sex. Dù có thể viết ra nhìu câu chuyện rất thật nhưng cô chưa từng có người yêu và chưa từng làm chuyện đó. Một lần vì say rượu mà sự cố đã xảy ra giữa Byeong Hee và Cheol Soo - em trai bạn thân kém cô 9 tuổi và cả hai có lần đâu tiên.

Cheol Soo là một thợ sửa ô tô và rất thích đi du lịch nên vừa mới trở về hàn quốc thì gặp lại Byeong Hee. Hai người ko cho ai biết về chuyện này và cố gắng đối xử với nhau như chị em trước kia rồi đi tìm kiếm một người đích thực cho tình yêu của mình. Nhưng cuối cùng cũng ko thể trốn chạy và Cheol soo đã tới cầu hôn Byeong Hee làm mọi người từ hai bên gia đình rất bất ngờ.

Còn cô em Jun hee là một người mẫu rất muôn yêu người nào đó giàu có. Sau đó cô gặp Byeong Gak -1 ông già giàu có chủ của công ty thời trang có bà vợ trẻ trước đó đã chết vì bỏ ông ta đi theo người tình khác. vợ ông ta rất giống cô nên ông ta đã bảo Jun Hee làm người yêu của mình. Lúc đầu cô chỉ muốn lợi dụng cho vui nhưng sau đó Jun Hee yêu ông ta thật.