Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cô Bạn Gái Đáng Yêu

Ngày cập nhật: 17:09:56 | 21/12/2010

Co Ban Gai Dang Yeu
Cô Bạn Gái Đáng Yêu được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Kob Suvanant Kongying, Paul Pattarapol Silapajarn, Pakjira Wanasut. Phim Co Ban Gai Dang Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Daughter In Law Tornado. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Daughter In Law Tornado 2005).

Nội dung trong phim:

Pithi Panapong, một chàng trai trẻ đang gặp rắc rối khi khunying Chawpraka, mẹ của Pithi, bắt anh phải kết hôn với người mà bà sắp đặt. Khunying Chawpraka rất thất vọng khi con trai lớn kết hôn với một người nước ngoài tên là Rebecca nên Khunying Chawpraka hứa với bản thân là không để cho người con nào kết hôn với người nước ngoài nữa.

Vì thế mẹ của Pithit đã bắt anh kết hôn với một người con gái có gia cảnh và địa vị xã hội phù hợp có tên là Sarutha khi biết anh đang hẹn hò với một cô gái khi anh đang đi du học. Pithi đã quyết định đi du lịch để tìm ra giải pháp để giải quyết vấn đề. May thay, trong dịp này anh đã gặp được Parn. Trong lần gặp gỡ đầu tiên Parn đã cứu sống Pithi.