Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Tình Thượng Hải

Ngày cập nhật: 22:46:06 | 06/05/2011

Chuyen Tinh Thuong Hai
Chuyện Tình Thượng Hải được sản xuất vào năm 2003, do đạo diễn Ngọc Lâm, với sự tham gia của các diễn viên Ngô Thanh Liên, Nghiêm Khoan, Đồng An Cách, An Trạch. Phim Chuyen Tinh Thuong Hai thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về câu chuyện tình yêu đầy sóng gió nhưng không kém phần lãng mạn của ngôi sao màn bạc Thẩm Y Đình và chàng chuyên gia hoá trang Lâm Huy
Y Đình - một ngôi sao điện ảnh đang thành công, mang trong mình căn bệnh nan y và nguyện vọng lớn lao của người bà quá cố đến Thượng Hải tham gia đóng một bộ phim truyền hình dài tập.

Môi trường nghề nghiệp và hoàn cảnh riêng đã khiến cô sống khá khép kín, chỉ có Lâm Huy- một chuyên gia hoá trang hoạt bát, yêu đời hiểu và thông cảm với cô. Anh luôn lặng lẽ bảo vệ Y Đình và rồi yêu cô lúc nào không biết. Một tình yêu đơn phương, chân thành. Khi phát hiện Y Đình mắc bệnh nan y, Lâm Huy âm thầm giúp cô hoàn thành mọi tâm nguyện và ước mơ. Anh liên lạc với Phó Thiên Minh, người mà Y Đình từng yêu hồi sinh viên nhưng không đến được với nhau lên Thượng Hải chăm sóc cô. Còn Lâm Huy, lặng lẽ hy sinh để người mình yêu được hạnh phúc… Nhưng người Y Đình thực sự yêu thương liệu có phải là Phó Thiên Minh? Hay đó chỉ là giấc mơ đã qua và chỉ còn là ký ức?

Cùng với sự hành hạ của căn bệnh nan y, Y Đình còn phải đau đầu vì chịu sự săn đuổi của những kẻ săn tin, tiêu biểu trong số đó là anh chàng phóng viên Đài Loan, Ngô Văn Thành, khiến cô không có được một cuộc sống bình thường. Còn Tiểu Hạ, cô bạn thanh mai trúc mã của Lâm Huy, cũng giành cho anh một tình cảm mãnh liệt. Liệu tình yêu đẹp của Lâm Huy giành cho Y Đình có cảm hóa được chàng phóng viên ảnh Ngô Văn Thành và cô bạn Tiểu Hạ.