Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Tình Thảo Nguyên

Ngày cập nhật: 19:41:14 | 28/03/2014

Chuyen Tinh Thao Nguyen
Chuyện Tình Thảo Nguyên được sản xuất vào năm 2013, do đạo diễn Ricky Davao, với sự tham gia của các diễn viên Richard Gutierrez, Mark Anthony Fernandez, Carla Abellana, Sarah Lahbati, Gloria Romero, Phillip Salvador, Mark Gil. Phim Chuyen Tinh Thao Nguyen thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Là tiểu thư duy nhất của ông chủ trại chăn nuôi lớn nhất nhì Philippines, Mara khiến bao chàng trai trong vùng si mê bởi nhan sắc chim sa cá lặn, tính cách ngoan hiền, dịu dàng. Nhiều chàng trai sẵn sàng đánh đổi tất cả để có được trái tim cô gái đẹp người đẹp nết, vậy mà tình yêu của Mara lại thuộc về Emilio một công nhân đồn điền nghèo khổ. Điều này khiến cha mẹ Mara rất tức giận và kiên quyết phản đối.

Tình yêu chân thành của đôi bạn trẻ không đủ để thuyết phục vợ chồng vị trọc phú chấp nhận chuyện hôn nhân không môn đăng hộ đối này. Làm đủ mọi cách nhưng không lay chuyển được con gái, mẹ của Mara đành dùng mạng sống của Emilio để buộc cô bé phải từ bỏ. Nuốt nước mắt bước lên xe hoa cùng Roman Valencia kiêu căng theo ý muốn gia đình, Mara đành hy sinh hạnh phúc của mình để bảo vệ chàng trai cô yêu thương. Một chuyện tình lụi tàn…

Nhiều năm sau, dù đã có con với Roman nhưng khi tình cờ gặp lại Emilio, tình yêu ngày xưa bỗng bùng cháy dữ dội trong lòng Mara. Dẫu thời gian đã phủ bụi lên cuộc đời, dẫu vô vàn biến cố đã xảy ra nhưng mối tình nồng nàn của đôi bạn trẻ dường như vẫn không thể phai mờ. Những khao khát cháy bỏng, những xúc cảm mãnh liệt đã cuốn Mara lao vào mối quan hệ bất chính với Emilio. Thế rồi, chuyện gì đến cũng đã đến, Roman phát hiện ra chuyện tình vụng trộm của Mara. Không nén nổi cơn giận dữ, Roman đã ra tay giết hại nhân tình của vợ.