Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Tình Đảo Bali

Ngày cập nhật: 20:49:40 | 15/09/2010

Chuyen Tinh Dao Bali
Chuyện Tình Đảo Bali được sản xuất vào năm 2004, do đạo diễn Choi Moon Suk, với sự tham gia của các diễn viên Jo In Sung, Ha Ji Won, So Ji Sub. Phim Chuyen Tinh Dao Bali thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là What Happened In Bali. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (What Happened In Bali 2004).

Nội dung trong phim:

Mồ côi,nghèo khổ,nợ nần chồng chất,nhưng luôn đam mê nghề hướng dẫn viên du lịch, luôn ấp ủ mơ ước về một cuộc sống tốt hơn, Su-ya là một cô gái giàu nghị lưc.

Cha-min,sống trong gia đình danh giá,thích chinh phục những cô gái đẹp nhưng lại là một người rất đỗi ngây thơ, đến mức ngờ nghệch,đang mải miết đuổi theo vị hôn thê-người không hề yêu mình Mi-oen.

Jun-hy,lớn lên trong nghèo khổ, là một người tham vọng lớn,gắn bó với Mi-oen suốt thời ĐH, đau khổ khi biết Mi-oen bị ép hứa hôn.

Mi-oen, một cô gái xinh đẹp, quyến rũ,nhà giàu, chẳng hề nghiêm túc trong mọi mối quan hệ,đùa giỡn với cả 2 người đàn ông yêu mình .

Vào một ngày mưa bão, cuộc đời của 4 nhân vật đều thay đổi khi họ cùng gặp nhau tại đảo Bali .Những mưu toan, những cuộc rượt đuổi tình yêu, những nút thắt bất ngờ đã đem đến một câu chuyện tình yêu đầy nước mắt.