Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chuyện Hẹn Hò

Ngày cập nhật: 15:55:00 | 08/12/2010

Chuyen Hen Ho
Chuyện Hẹn Hò được sản xuất vào năm 2002, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Chae Rim, So Ji-Sub, Kwon Sang-woo. Phim Chuyen Hen Ho thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là We're Dating Now. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (We're Dating Now 2002).

Nội dung trong phim:

Ho Jung luôn nghĩ mình là một con thỏ nhút nhát, làm gì cũng thất bại. Sau khi bị người yêu đầu tiên lừa gạt, Ho Jung đã hoàn toàn mất niềm tin về tình yêu, xa lánh bọn con trai. Chỉ đến khi nhận được sự chăm sóc, quan tâm, chia sẻ của người bạn thân Choi Kyu ln thì Ho Jung mới dần cảm nhận được đâu là tình yêu đích thực.

Đã quen với những vai diễn dễ thương, trong sáng của Chae Rim trong các phim Tình yêu trong sáng, Những chú chim non lạc, Em mãi yêu anh... khán giả hẳn sẽ rất thích thú khi gặp lại cô trong cách diễn quen thuộc dễ thương, khờ khạo nhưng vô cùng quyến rũ.

Chae Rim gia nhập làng nghệ thuật Hàn Quốc bằng vai trò người mẫu quảng cáo truyền hình từ năm 1993. Vai diễn đầu tiên của cô là một vai "nửa người lớn - nữa trẻ con" trong phim Cặp đôi. Sau đấy trong một vài bộ phim khác, hết sức cố gắng cô bé vẫn không tạo được ấn tượng nơi khán giả. Vai diễn là một nhân vật hồn nhiên trong sáng, thích làm mẹ, làm vợ trong bộ phim Hãy nói yêu em đã giúp Chae Rim có một chỗ đứng trong giới diễn viên truyền hình. Hơn một năm sau, Chae Rim thành công với vai Seon Hoa trong phim Em mãi yêu anh.

Kyu ln - một chàng trai hiền lành, tốt bụng sống chuẩn mực - một hình mẫu thanh niên lý tưởng nên được khán giả nữ rất ủng hộ. Nhưng anh thực sự gây ấn tượng sâu sắc nơi người xem khi vào vai Park Chul Wung trong bộ phim Giày thủy tinh. Một chàng trai ngang ngạnh nhưng hết lòng với tình yêu, một chút gì đó ngang tàng, lạnh lùng và nồng ấm, lãng mạn đã khiến khán giả rơi rất nhiều nước mắt khi Chul Wung bị tai nạn qua đời.