Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu

Ngày cập nhật: 16:14:40 | 30/09/2010

Chiec Nhan Ky Dieu
Chiếc Nhẫn Kỳ Diệu được sản xuất vào năm 2006, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Trịnh Nguyên Sướng, Hạ Vu Kiều, Tiền Vy Sam . Phim Chiec Nhan Ky Dieu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Magic Ring. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Magic Ring 2006).

Nội dung trong phim:

Sau khi bị tai nạn Xiao đã mất trí nhớ, và lúc tỉnh lại cô được gia tộc họ Dự đem về cưu mang vì nghĩ Xiao là vị hôn phu của con trai mình , do trên tay cô có đeo chiếc nhẫn cổ của gia tộc.

Sống trong cảnh giàu sang và yêu thương dần dần Xiao phát hiện ra cô ko phải đứa con gái giàu có mà mọi người trong gia tộc nhắc đến và quá khứ cửa cô là một gia đình nghèo khó và cha của đứa trẻ trong bụng đã bỏ rơi cô.

Jing Hang là đứa con thứ 2 của gia tộc họ Dự, sống trong cảnh nhung lụa nhưng lúc nào Jing Hang cũng mang 1 gánh nặng trên vai vì đã phụ lòng mong đợi của cha mình và anh cảm thấy có lỗi về cái chết của người anh trai và từ chối tình cảm của Ke Ting.

Anh muốn bõ tất cả nhưng sự thật ko thể được vì anh ko thể chối bỏ mình là đứa con nối dõi duy nhất của gia tộc họ Dự. Jing Hang luc đầu ko thích Xiao vì luôn nghi ngờ về cô, giũa họ thường xuyên xảy ra chiến tranh nhưng dần dần cả hai lại nảy sinh tình cảm, Jing Hang đã thề với chiếc nhẫn của gia tộc trên tay Xiao, anh sẽ bảo vệ cô dù cho có phải hy sinh mạng sống của minh.