Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Chị Em Si Tình

Ngày cập nhật: 14:55:06 | 16/02/2013

Chi Em Si Tinh
Chị Em Si Tình được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Thành Khoa, với sự tham gia của các diễn viên Lý Giai Lân,Tiêu Ân Tuấn,Vương Cương, Điền Lệ, Trình Ung. Phim Chi Em Si Tinh thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Tập đoàn Hạo Thiên xuất hiện lỗ thủng tài vụ, khoản tiền 8 triệu khổng lồ không cánh mà bay, đồng thời trong lúc này, cô bộ trưởng tài vụ trẻ tuổi xinh đẹp Lâm Nhược Tử mấy phen nguy hiểm đến tính mạng, vỏ xe bị thủng, bị cản đường cướp của giữa thanh thiên bạch nhật, nhận được thư từ đe dọa có kèm viên đạn súng lục.
Phim Chi Em Si Tinh

Ai là người sở hữu khoản tiền khổng lồ đó? Mọi chứng cớ đều nhằm vào tổng giám tài vụ của tập đoàn Tiêu Văn Tuệ, cũng trong lúc này, 1 vụ tai nạn đã xảy ra, Lâm Nhược Tử và chồng của Tiêu Văn Tuệ là Trương tổng cùng gặp vận rủi, Trương tổng chết tại chổ, Lâm Nhược Tử mất tích ly kỳ. Tiêu Văn Tuệ thừa kế tài sản của Trương tổng, gia nhập tập đoàn Hạo Thiên.

Người chị song sinh Lâm Nhược Nam ngẫu nhiên phát hiện cái chết của em gái có người cố ý hạm hại, cô dùng thân phận Lâm Nhược Tử để gia nhập tập đoàn Hạo Thiên, tìm cách điều tra ra sự thật, đòi lại công bằng cho em gái, nhưng cô lại bị Tiêu Văn Tuệ làm khó đủ điều, may là nhờ có sự che trở của Trần Thiên Kỳ, người kế thừa của tập đoàn Hạo Thiên. Bỗng nhiên có 1 người đàn bà tên là Triệu Nam Thiền xuất hiện, cô này đã làm rối tất cả kế hoạch Nhưng lại khiến người ta cảm thấy như từng quen biết, khó phân biệt chánh tà, yêu hận lẩn lộn, thật ra cô ta là ai..