Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cánh Chim Mùa Đông

Ngày cập nhật: 11:41:11 | 22/05/2015

Canh Chim Mua Dong
Cánh Chim Mùa Đông được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Joo Sung Woo, với sự tham gia của các diễn viên Park Sun Young, Lee Tae Gon, Yoon Sang Hyun, Hwang Jung Eum. Phim Canh Chim Mua Dong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Winter Bird. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Winter Bird 2008).

Nội dung trong phim:

Young Eun mồ côi và về sống với một gia đình, sau đó cô yêu Do Hyun lớn hơn cô 5 tuổi. Tuy nhiên, gia đình Do Hyun không chấp nhận mối quan hệ này. Vì vậy, Young Eun chia tay Do Hyun và kết hôn với bác sĩ Joo Kyung Woo.
Phim Canh Chim Mua Dong

Dù bề ngoài Kyung Woo là một người đàn ông lịch thiệp, nhưng kỳ thực tính cách anh ta rất phức tạp và là một người nhất nhất nghe lời mẹ. Đối xử tốt với Young Eun, nhưng đồng thời Kyung Woo cũng luôn tin tưởng mọi việc mà mẹ anh nói, và chất vấn với Young Eun mọi lúc.

Jin Ah là một bác sĩ nội trú khoa nhi và cũng yêu Do Hyun. Nhưng cô cũng phần nào thiếu tự tin trước mối quan hệ giữa Young Eun với Do Hyun.

Park Young-eun 27 tuổi
Cô ấy như một cánh chim một mình chống lại cơn gió mùa đông của số phận..

Cô tốt nghiệp khoa thiết kế và trở thành nhà thiết kế nội thất. Khi đang học lớp 10, cha mẹ cô lần lượt qua đời cách nhau chỉ vài tháng. Mẹ cô mất do bị bệnh nan y, còn cha thì mất trong một tai nạn xe hơi. Cô được chủ tịch Jung - một khách hàng thường xuyên của nhà hàng cha cô đón về nuôi. Ông cũng là đàn anh hồi còn học phổ thông của cha cô.

Jung Do-hyun 32 tuổi
Con trai của chủ tịch Jung, anh cho là mình sẽ cưới người mà anh thật sự yêu. Anh cũng là một người rất có trách nhiệm và kiên nhẫn làm việc để đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù anh muốn trở thành một nhà điêu khắc, nhưng anh lại học chuyên ngành quản lý do sự thôi thúc của cha anh.

Joo Gyeong-woo 32 tuổi
Chồng của Young-eun. Anh đã tốt nghiệp ở một trường y danh tiếng, và đã trở thành một bác sĩ chuyên khoa da liễu.

Anh là một người có vẻ ngoài lịch sự và ấm áp. Nhưng kỳ thực anh lại la một người sống nội tâm và là một "cậu bé" chưa lớn của mẹ anh. Nói chung tâm lý của anh đã bị ảnh hưởng nhiều bởi sự độc đoán của bà mẹ.