Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Canh Bạc Nghiệt Ngã

Ngày cập nhật: 19:55:43 | 21/06/2011

Canh Bac Nghiet Nga
Canh Bạc Nghiệt Ngã được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Kang Shin Ho, với sự tham gia của các diễn viên Kim Min Joon, Kim Kap Soo, Han Ye Seul, Son Hyun Joo. Phim Canh Bac Nghiet Nga thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Tazza. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Tazza 2008).

Nội dung trong phim:

Lớn lên từ sự nuôi dưỡng của một người mẹ đơn thân, Goni là một chàng trai tốt bụng và tình cảm. Vì muốn có tiền mua máy may mới cho mẹ, Goni bắt đầu cờ bạc. Khi phát hiện ra việc này, mẹ anh đã rất giận. Sau đó, mẹ của Goni tái hôn với Dea Ho, một người hàng xóm. Người cha mới của anh chính là một tay đệ nhất cờ bạc một thời, nay đã "cải tà quy chánh".
Phim Canh Bac Nghiet Nga

Ở trường, Goni chơi với một người bạn là Youngmin. Cha dượng của anh bị chú Youngmin là Agwi hại chết. Goni quyết tâm trả thù cho Dea Ho. Chưa kịp ra tay thì Agwi đã làm cho anh phải rơi vào cảnh tù tội. Trong tù, Goni đã học được các mánh khóe cờ bạc, từ đó cuộc đời anh đã thay đổi hoàn toàn.

Khi được thả tự do, Goni đã tham gia vào các cuộc thi đánh bài. Anh lần lượt đánh bại từng đối thủ. Trong trận cuối cùng anh phải đối mặt với Agwi. Và đây chính là khởi đầu của anh…