Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Cà Phê Đắng

Ngày cập nhật: 18:29:14 | 20/03/2013

Ca Phe Dang
Cà Phê Đắng được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Hồ Ca, Bạch Băng, Tả Tiểu Thanh, Hàn Đống. Phim Ca Phe Dang thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Nhân vật chính Thẩm Ly là một sinh viên Đại học ưu tú, thành tích và năng lực học tập xuất sắc nhưng khi đi làm lại thiếu kinh nghiệm và sự tự tin. Sau khi tốt nghiệp, nhờ thành tích xuất sắc, cô được nhận vào làm ở công ty Khải Minh.

Thế nhưng, khi đối mặt với sự hoài nghi của cấp trên và sự bài xích của nhân viên cũ, Thẩm Ly dần dần mất hết nhiệt tình trong công việc, không những không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ mà còn làm ảnh hưởng tới tiến độ công việc của tổ công tác. Thành tích làm việc tệ hại khiến Thẩm Ly lâm vào tình cảnh thất nghiệp.

Song, thất bại liên tiếp khiến Thẩm Ly tự xét lại ý thức của mình. Cuối cùng, cô đã hiểu ra rằng mình cần phải đối diện với công việc một cách siêng năng, cần cù, chân thành quả cảm, trong công việc thực tế phải tập tính cẩn thận, tỉ mỉ, trực tiếp đối mặt với thử thách. Sau cùng, bằng thành tích làm việc xuất sắc, Thẩm Ly đã lấy lại lòng tin của lãnh đạo và dễ dàng hòa nhập vào môi trường làm việc mới.