Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bụi Đời

Ngày cập nhật: 12:40:49 | 29/08/2015

Bui Doi
Bụi Đời được sản xuất vào năm 2013, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Hà Trí Quang, Lê Ba Ba. Phim Bui Doi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Viet Nam sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể về hành trình lang bạt giang hồ của cô bé Út May với rất nhiều phân cảnh đẹp, chân thật.
Khi được sinh ra đời, không ai có quyền chọn sẵn cho mình cuộc sống giàu sang hay nghèo khó. Tuy vậy, trong cuộc đời mỗi người, ai cũng có thể tự lựa chọn sống như thế nào để thực sự hạnh phúc, để cuộc sống trở nên ý nghĩa.

Ghen tức với người vợ trước của chồng mình, bà Xuân sai ông Bảy Tín làm cho bé Jenny mất tích để tạo điều kiện cho con trai bà hưởng quyền quản lý công ty giải trí Bình An. Jenny bị bán cho một động mại dâm ở biên giới Campuchia. Nhờ có Lạc Đà, cô đã thoát khỏi địa ngục trần gian đó, bắt đầu chuyến phiêu lưu thật sự của cuộc đời mình.

Hai người lưu lạc đến được một thành phố lớn, quen thêm người bạn bụi đời tên Dung, trạc tuổi của Út May nhưng khá sõi đời. Út May quen Lâm, một họa sĩ thiết kế gia đình giàu có, mà không hề hay biết rằng đó chính là cháu nội bà Xuân. Trong khi đó, Dung cũng đã yêu thầm Lâm.