Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi

Ngày cập nhật: 12:33:54 | 19/01/2011

Bon Nguoi Dan Ong Doi Toi
Bốn Người Đàn Ông Đời Tôi được sản xuất vào năm 1990, do đạo diễn Lưu Lập Lập, với sự tham gia của các diễn viên Diệp Toàn Trân, Vương Thức Hiền, Trần Đình, Thôi Phụng Nghi, Lưu Chí Hàn, Tạ Kim Yến, Triệu Cương. Phim Bon Nguoi Dan Ong Doi Toi thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Tích Hồng là cô gái siêng năng giỏi giang nhất phường nhuộm. Cha mẹ mất sớm, cô cùng em trai Tích Giang nương tựa nhà cậu mợ. Tích Hồng và Giang Hải, chàng ngư phu tài giỏi nổi tiếng nhất đảo Bắc Môn, vốn yêu nhau sâu sắc, nhưng vì gặp phải sự cản trở của người mợ tham tiền của Tích Hồng, cộng thêm sự hãm hại của tên tiểu nhân Tân Thụy Đường, nên họ vẫn chưa thể đến được với nhau.

Tích Hồng vốn có bàn tay chữ nhất, trước giờ cô không tin vào số mạng nhưng khi chứng kiến cái chết của đứa em trai duy nhất sau 1 lần ra biển, Tích Hồng tin rằng vì bàn tay chữ nhất của mình mà cha mẹ và em trai cô đều phải chết sớm. Lo sợ Giang Hải sẽ bị mình khắc chết, Tích Hồng nén nỗi đau đồng ý lấy Tân Thụy Vũ, người vẫn luôn yêu cô đơn phương.

Thụy Vũ là người nhân hậu, anh thật lòng thật dạ yêu thương Tích Hồng. Có được người chồng yêu thương mình sâu sắc, Tích Hồng cũng thấy an ủi. Nào ngờ số phận trêu đùa, Thụy Vũ qua đời khi Huệ Trì con trai của họ chưa đầy thôi nôi. Mẹ chồng Tích Hồng phát hiện cô có bàn tay chữ nhất, cho rằng tại cô khắc chết Thụy Vũ nên đuổi cô ra khỏi nhà.

Hai mươi năm trôi qua, Tích Hồng phải ngậm đắng nuốt cay, chống chọi với gia đình ông anh họ Tân Thụy Đường tham lam, nhằm giữ lại chút tài sản cho con trai. Biết Tích Hồng vẫn còn nhớ Giang Hải, Thụy Đường bày mưu tính kế đưa Dương Xuân Thụ, kẻ có khuôn mặt giống hệt Giang Hải về bên cạnh Tích Hồng. Trong cơn say thuốc, trong nỗi nhớ người yêu, Tích Hồng đã lầm lẫn trao thân cho Xuân Thụ để rồi mang thai.