Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bội Ước

Ngày cập nhật: 16:14:26 | 09/02/2011

Boi Uoc
Bội Ước được sản xuất vào năm 2009, do đạo diễn Khải Tuấn, với sự tham gia của các diễn viên Du Tiểu Phàm, Độ Tông Hoa, Từ Quý Anh, Tôn Lam, Thi Vũ, Từ Hy Nhan, Ngô Tình. Phim Boi Uoc thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

20 năm trước, Lâm Mẫn Phu - bác sĩ bệnh viện Mẫu Tây được phân công phụ trách ca phẫu thuật cho bố vợ mình, nhưng do sơ suất trong quá trình phẫu thuật đã khiến ông chết trên bàn mổ. Vì tiền đồ danh vọng, Mẫn Phu đã lợi dụng Lữ Dương Minh - người bạn học đồng thời cũng là đồng nghiệp của mình thay mình nhận trách nhiệm và hứa sẽ thay Dương Minh chăm sóc vợ con anh. Do nhiều lần được Mẫn Phu giúp đỡ về tài chính, Dương Minh đã đồng ý nhận lời. Nhưng không ngờ Mẫn Phu đã bội ước, đẩy vợ con Dương Minh ra đường.
Phim Boi Uoc

Bảy năm sau, Mẫn Phu nay đã thành giám đốc bệnh viện Mẫu Tây. Đinh Khiết - trợ thủ đắc lực của Mẫn Phu nhân chứng duy nhất của vụ án 20 năm trước, đồng thời cũng là người em cùng cha khác mẹ với Lưu Kim Châu - vợ Mẫn Phu. Căm hận người cha đã ruồng bỏ mẹ mình, Đinh Khiết quyết tâm trả thù! Nghĩ cho tương lai của con, Thụy Lan - vợ Dương Minh giả vờ thừa nhận Huệ Ngọc chính là con gái của Mẫn Phu. Sau khi đưa Huệ Ngọc đến nhà họ Lâm, Thục Lan đã nhảy xuống sông tự tử khiến Dương Minh đang ở trong tù vô cùng đau khổ