Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bố Mẹ Chồng

Ngày cập nhật: 13:17:52 | 23/08/2010

Bo Me Chong
Bố Mẹ Chồng được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Vương Thạc, với sự tham gia của các diễn viên Dương Đồng Thư, Trương Đạc, Tùy Tuấn Ba, Vương Đồng Huy, Nhiễm Tây. Phim Bo Me Chong thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Mỗi người đều có mặt tối trong sâu thẳm tâm hồn chẳng ai tuyệt đối tốt đẹp Nhưng sự ích kỷ xấu xa hay nhân hậu tốt bụng đều phải trải qua gian nan hoạn nạn mới thể hiện ra Mỗi người đều có cách yêu ghét riêng nhưng đều vướng mắc vì tình cảm ,phim mô tả 7 người với 7 sắc thái ở những độ tuổi khác nhau
Phim Bo Me Chong

Hàn San Tốt bụng,ôn hoà,kiên nhẫn thận trọng,tuy bề ngoài yếu đuối lại có cá tính mạnh mẽ cứng rắn.Một người phụ nữ điển hình kết hợp giữa hiện đại và truyền thống : xinh đẹp trí tuệ ,rất trách nhiệm với gia đình yêu thương chồng con hiếu thảo với cha mẹ.Cuộc sống của cô khá yên bình đến khi Cao Nhất Phi chồng cô biến mất để lại món nợ lớn.

Thư Tân khỏe mạnh,nhiệt tình,đầy sức sống.Sinh ra trong gia đình khá giả,sự nghiệp thành công,Thư Tân là thanh niên ưu tú được nhiều người ngưỡng mộ.Cuộc sống của anh lại thay đổi hoàn toàn khi gặp Hàn San.

Cao Nhất Phi Đẹp trai,lạnh lùng thâm trầm,nội tâm khá phức tạp. Xuất thân nghèo khó,Nhất Phi luôn chăm chỉ khiêm tốn nhất mực hiếu thảo với cha mẹ và hết lòng yêu thương vợ con nhưng tham vọng thành đạt đã khiến cuộc đời anh thay đổi.

Đỗ Quyên Trầm tính,hiền hậu,rất chân thành trong tình yêu,đầy hy sinh. Tính tình cũng như sức khỏe của Đỗ Quyên luôn ốm yếu bệnh tật ,cô chìm đắm trong thế giới riêng thật yên tĩnh.Tuy nhiên,tình yêu đầu tiên trong đời sau 20 năm trời đã khiến cô bừng tỉnh.

Nguyên Dã Đam mê,phóng khoáng,ghen tuông sâu sắc quyết tâm ngùn ngụt. Vì theo đuổi tình yêu,Nguyên Dã từ bỏ cơ hội sang Mỹ trở về TQ nhưng cô lại không biết tình yêu là gì,không biết cách yêu thương.

Thư Sướng Đơn thuần,vui vẻ,vô tư,mê thời trang
Cô luôn nhiệt tình hết lòng với mọi người sống vô tư vui vẻ.

Cao Nhất Minh còn khá bồng bột chưa trưởng thành
Cũng như Thư Sướng,anh đại diện cho lớp thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết nhưng chưa thật sự trưởng thành.