Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bị Cáo Của Tình Yêu

Ngày cập nhật: 18:35:17 | 11/07/2011

Bi Cao Cua Tinh Yeu
Bị Cáo Của Tình Yêu được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Aum, Aff. Phim Bi Cao Cua Tinh Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Nuoc Khac sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Jam Loey Rak. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Jam Loey Rak 2008).

Nội dung trong phim:

Harin, em trai của nam chính Harit (Aum) yêu cô gái nhà giàu Sansanee. Sansanee chỉ chơi bời rồi bỏ rơi Harin. Harin không chịu nổi đả kích đã tự sát. Harit rất đau khổ trước cái chết của em trai. Từ nhật ký của Harin, Harit biết được sự thật. Anh phẫn nộ và lên kế hoạch trả thù Sansanee. Từ tấm ảnh Harin để lại, Harit bắt cóc nhầm Soraya, em họ của Sansanee.

Harit đưa Soraya lên hòn đảo của mình, hành hạ "Sansanee" đủ kiểu để trả thù cho em trai. Trong cuộc "đấu dũng đấu trí", Soraya hết lần này đến lần khác tìm cách bỏ trốn, nhưng đều bị Harit bắt về. Dần dần, Harit và Soraya bắt đầu hiểu và nảy sinh tình cảm với nhau.

Trong khi đó, Sansanee tình cờ quen Harit qua công việc. Cô ta biết Harit là người giàu có nên tìm mọi cách quyến rũ Harit, bất chấp anh chàng người yêu Tawaschai luôn kè kè bên cạnh. Đúng lúc này, Harit phát hiện mình bắt nhầm người. Nhưng anh đã yêu Soraya nên không muốn để cô về.

Cuối cùng, Harit đưa Soraya trở về Bangkok. Anh hứa với Soraya sẽ động đến cô chị họ Sansanee. Hai người chia tay và có thể không bao giờ gặp lại. Tuy nhiên, việc Sansanee bám lấy Harit giúp anh có cơ hội gặp gỡ Soraya và tiếp tục kế hoạch trả thù của mình.