Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Bác Sĩ Sản Phụ Khoa

Ngày cập nhật: 17:13:35 | 27/04/2010

Bac Si San Phu Khoa
Bác Sĩ Sản Phụ Khoa được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Lee Hyun Jik , với sự tham gia của các diễn viên Jang Seo Hee, Suh Ji Suk, Ko Joo Won, Lee Young eun . Phim Bac Si San Phu Khoa thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Obstetrics and Gynecology Doctors. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Obstetrics and Gynecology Doctors 2010).

Nội dung trong phim:

Trong phim Bác Sĩ Sản Phụ Khoa, Seo Hye Young là một bác sĩ khoa sản, say mê làm việc, có cuộc sống 365 ngày trong bệnh viện. Cô là đề tài nhiều bài báo cũng như tài năng phẫu thuật tài giỏi. Cô muốn ở lại trong trường làm giáo sư. Cô là người ủng hộ cho việc phá thai và tin tưởng vào việc xây dựng luật phá thai mà nó không được thực tế. Nếu cô cần chọn giữa người mẹ hay em bé trong trường hợp cấp cứu, cô chắc chắn cứu người mẹ mà không ngần ngại hy sinh em bé..
Phim Bac Si San Phu Khoa

Bây giờ, cô đối diện với một khó khăn. Trong khi cô đang có qua hệ tình cảm với Ông Yoon trưởng phòng cấp trên trong bệnh viện cô, cô biết được mình mình đang mang thai. Nhưng ông Yoon đã có vợ. sau khi cô thực ca phẫu thuật phá thai cho một phụ nữ người đang mang em bé có tật, cô đã bị phái đi đến bệnh viện khác.