Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ảo Vọng Tình Yêu

Ngày cập nhật: 15:59:32 | 10/11/2010

Ao Vong Tinh Yeu
Ảo Vọng Tình Yêu được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Ngô Việt, Lưu Chi Băng, Khổng Ý San, với sự tham gia của các diễn viên Tằng Hiểu Hân . Phim Ao Vong Tinh Yeu thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Na Minh Luân và Lâm Tiểu Nhiễm đã kết hôn 8 năm mà vẫn chưa có con. Tuy thế, cuộc sống của họ vẫn trôi qua một cách êm đềm, hạnh phúc. Hằng ngày, Minh Luân làm kinh doanh tại một xưởng in, Tiểu Nhiễm ở nhà làm nội trợ.

Sóng gió bất ngờ xảy ra kho Chu Hùng đột ngột qua đời sau buổi tối uống rượu ở nhà Minh Luân và để lại người vợ trẻ Mâu Tâm và hai đứa con thơ. Bị sốc bởi cái chết bất ngờ của chồng khiến cho Mâu Tâm phát bệnh thần kinh phải vào bệnh viện điều trị.

Vợ chồng Minh Luân thay Mâu Tâm nuôi hai đứa trẻ. Lo lắng trước hoàn cảnh của bạn, Tiểu Nhiễm giục chồng cùng mình kiểm tra sức khỏe. Thật bất ngờ, Minh Luân đã mắc bệnh máu trắng. Tin này khiến anh vô cùng choáng váng. Anh lang thang trên phố, lo lắng cho bệnh tật có thể cướp đi mạng sống của mình và lo cho cuộc sống sau này của Tiểu Nhiễm. Đúng lúc ấy, Tô Bắc – người bạn thân thiết của Tiểu Nhiễm xuất hiện và cùng đi uống rượu với Minh Luân. Vô tình cô phát hiện ra cuốn sổ khám bệnh của Minh Luân và thống nhất hai người sẽ cùng giấu kín không cho Tiểu Nhiễm biết.

Tiểu Nhiễm nhanh chóng nhận thấy nếp sinh hoạt thất thường của chồng, đặc biệt cô phát hiện Tô Bắc thường xuyên gặp gỡ chồng nên nảy sinh mối ngờ vực chồng mình ngoại tình với người bạn thân thiết nhất. Mối nghi ngờ càng tăng lên khi cô nhớ lại có lần Tô Bắc đã nói rằng muốn có một người chồng giống Minh Luân.

Lợi dụng sự hiểu lầm của vợ, Minh Luân nhờ Tô Bắc đóng giả làm người tình để cô hận anh và đồng ý ly hôn. Như vậy, Tiểu Nhiễm không phải chịu cảnh đau khổ giống như Mâu Tâm khi Chu Hùng mất. Tiểu Nhiễm tìm mọi cách để níu giữ, thậm chí cô còn xúc phạm cả Tô Bắc nhưng cuối cùng họ vẫn chia tay. Vợ chồng chia cắt, bạn tốt đoạn tuyệt, ba người đều rơi vào tình cảnh bế tắc.

Đúng lúc ấy, nhà báo Tế Khắc xuất hiện. Anh muốn lợi dụng mối quan hệ thân tình với Tô Bắc để moi tin tức của việc làm ăn mờ ám giữa cô và cục trưởng Lã. Sau khi phát hiện ra mục đích của Tế Khắc, Tô Bắc đã tìm cách báo thù.

Qua nhiều lần tiếp xúc, Tô Bắc thấy Tế Khắc là người có tài lấy lòng người khác nên đã dùng tiền nhờ anh ta tiếp xúc với Tiểu Nhiễm, mong giúp cô cởi bỏ bớt những đau khổ trong lòng. Tế Khắc thấy Tiểu Nhiễm là một người phụ nữ lương thiện và cảm thấy cô cũng rất tin tưởng anh nên đã nói ra sự thật. Quá tức giận khi biết Tế Khắc đến với mình chỉ vì tiền, Tiểu Nhiễm đã đuổi anh đi.