Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Ái Tình Gian Nan

Ngày cập nhật: 14:52:41 | 23/07/2010

Ai Tinh Gian Nan
Ái Tình Gian Nan được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Điền Hữu Lương, với sự tham gia của các diễn viên Đặng Siêu, Xa Hiểu, Đỗ Giang, Ấn Tiểu Thiên, Trương Bác. Phim Ai Tinh Gian Nan thuộc thể loại phim Tinh Cam do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Tại thành phố Hải Tân mỹ lệ,Mạnh Hạo - thành công trong sự nghiệp,tỷ phú trẻ đổng sự trưởng tập đoàn điạ ốc Côn Bằng là người tình trong mộng của bao cô gái nhưng Mạnh Hạo không bao giờ quan tâm đến bất cứ ai.Trong một lần tình cờ,Mạnh Hạo gặp Lâm Vũ Hinh - người yêu của Hác Lương bạn thân Mạnh Vỹ em trai Mạnh Hạo và đem lòng yêu cô.Mạnh Hạo quyết tâm triển khai theo đuổi Vũ Hinh khiến Hác Lương rất tức giận. Hác Lương xuất thân nông thân nhờ nhận học bổng của trường đã tốt nghiệp đại học bản tính đơn thuần,hiền lành tốt bụng được Vũ Hinh hết lòng chung thủy trong khi Mạnh Hạo "độc đoán" trong tình yêu.Vũ Hinh và Hác Lương rất chân thành kiên định với tình yêu của họ.
Phim Ai Tinh Gian Nan

Vũ Hinh đã lấy tên là Lâm Nam để mai danh ẩn tích giấu đi thân phận cũ.Nhờ sự giúp đỡ của cô bạn tốt Hữu Phi,Vũ Hinh tới làm việc tại 1 tạp chí.Lúc này,Mạnh Hạo đang đi tìm Vũ Hinh vì vẫn rất yêu cô Những ngày tháng tìm kiếm vô vọng chờ đợi đau khổ... Tình cờ Vũ Hinh gặp lại Mạnh Hạo.Tiếc rằng,Mạnh Hạo đã có Đàm Tích đang muốn kết hôn với anh còn Vũ Hinh có luật sư Mục Bạch đẹp trai phong độ theo đuổi.Trong thâm tâm hai người,họ lại lo lắng xao động "chúng ta có thể làm gì trong hoàn cảnh này ? " Đàm Tích giả "có thai" lừa Vũ Hinh,Mạnh Hạo kịp thời xuất hiện.Sau đó,Mạnh Hạo bày ra tai nạn ngẫu nhiên làm Vũ Hinh lại cảm động vì tình yêu chân thành của anh.Hai người chuẩn bị tái hôn...