Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim 49 Ngày

Ngày cập nhật: 13:19:15 | 26/03/2015

49 Ngay
49 Ngày được sản xuất vào năm 2011, do đạo diễn Jo Young Kwang, với sự tham gia của các diễn viên Lee Yo Won, Jo Huyn Jae, Jung Il Woo, Nam Guy Ri, Bae Soo Bin, Choi Jung Won. Phim 49 Ngay thuộc thể loại phim Tinh Cam do Han Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

49 Ngày là hành trình đi tìm 3 giọt nước mắt thuần khiết để được trở lại cuộc sống của một cô gái bị hôn mê sau tai nạn giao thông, Ji Hyun. Thế nhưng, trong quá trình sống nhờ vào thể xác của người khác, Ji Hyun đã chứng kiến và phát hiện ra những bí mật đen tối của chồng sắp cưới, Min Ho và cô bạn thân, In Jung 2 người mà cô yêu thương, tin tưởng trên cuộc đời này ngoài bố, mẹ.

49 Ngày cũng là khoảng thời gian Yi Kyung, người cho Ji Hyun mượn thân xác tìm lại ý nghĩa của cuộc sống từ sau cái chết của người thân, người yêu duy nhất của cô trên cuộc đời này, Yi Soo. Và Han Kang, chàng kiến trúc sư đã đem lòng yêu thầm Ji Huyn cũng đã trở nên mạnh mẽ, quyết đoán để bảo vệ tình yêu của mình.

Bộ phim gửi đến người xem những câu chuyện về tình yêu, tình bạn với những bài học ý nghĩa của giá trị sống. Điều quan trọng không phải chúng ta sống được bao lâu trên cõi đời này mà là chúng ta đã làm được những gì ý nghĩa cho cuộc sống này.