Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Trận Đấu Quyết Định

Ngày cập nhật: 19:05:59 | 20/05/2011

Tran Dau Quyet Dinh
Trận Đấu Quyết Định được sản xuất vào năm 2010, do đạo diễn Đang cập nhật, với sự tham gia của các diễn viên Lý Quốc Nghị, Kha Giai Yến, Thái Chấn Nam, Vương Quyên, Lư Học Nhuệ, Lâm Á Lâm, Cao Lối Nhã. Phim Tran Dau Quyet Dinh thuộc thể loại phim The Thao do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Bóng chày là niềm đam mê của các em nhỏ và bà con ở cái làng Cơ Kỳ khốn khổ, nghèo nàn. Họ hy vọng đội bóng của mình đoạt giải quán quân để từ đó được nhà nước quan tâm, đầu tư, phát triển làng quê mình. Bóng chày là niềm đam mê của Khải Minh, một con người không biết khuất phục, nhiệt tình, hăng hái, tài ba, bị cuộc đời vùi dập đến thảm thương.

Trên con đường trốn chạy của mình, anh dừng chân tại Cơ Kỳ và gieo cho đội bóng chày thiếu nhi ở đây một giấc mơ quán quân tuyệt đẹp. Giấc mơ chưa thành đã tan biến theo những bước chân của huấn luyện viên vào tù, đội bóng tan rã, các cầu thủ nhí lớn lên trở thành những kẻ thất chí, không còn niềm tin vào cuộc sống.

5 năm sau từ nhà tù quân đội bước ra, Khải Minh đã trở thành con người biết nhẫn nhịn. Với đôi chân khập khiễng, gương mặt điển trai đầy vết sẹo, anh trở lại Cơ Kỳ với nổ lực tột bực, mang trả cho những đứa học trò thân thương một trận thắng oanh liệt trước đội tuyển vô địch quốc gia. Đây là trận đấu cuối cùng của cuộc đời anh, nhưng là trận đấu đầu tiên đầy cam go trước cuộc đời của những cầu thủ nhí năm nào, là trận đấu quyết định giúp họ mạnh mẽ, tự tin bước vào đời.