Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Truyền Tích Thần Kỳ

Ngày cập nhật: 10:12:18 | 15/07/2010

Truyen Tich Than Ky
Truyền Tích Thần Kỳ được sản xuất vào năm 2008, do đạo diễn Lý Chiêm Thắng , với sự tham gia của các diễn viên Trần Cẩm Hồng, Âu Cẩm Đường, Chung Gia Hân, Trần Hạo Dân, Huệ Anh Hồng . Phim Truyen Tich Than Ky thuộc thể loại phim Than Thoai do Hong Kong sản xuất. Tựa đề phim tiếng anh là Legend Of The Demigods. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim (Legend Of The Demigods 2008).

Nội dung trong phim:

Thể Chi là bào bối của thôn Tam Tinh. Cô bé mới ra đời không lâu thì mẹ mất. Nhưng người mẹ kế lại coi Thể Chi như con gái ruột, yêu thương dạy dỗ hết mực chu đáo. Cha cô cũng bù đắp bằng một tình yêu vô bờ bến. Thể Chi vui vẻ lạc quan, luôn giúp đỡ mọi người. Người trong thôn ai cũng yêu quý, gọi cô là "em Thể Chi xinh đẹp".
Phim Truyen Tich Than Ky

Sau khi trở nên xinh đẹp, tính cách Tưởng Thiên thay đổi. Cô rũ bỏ vị hôn phu có giao ước từ xưa là Án Hỉ, dùng sắc đẹp quyến rũ Cảm Đang, chia rẽ tình bạn giữa Cảm Đang và Thể Chi. Thể Chi vì cứu Án Hỉ mà gây hấn với Thủy Quái. Mẹ kế thấy nguy đã không quản nguy hiểm bị lộ thân phận cứu Thể Chi nhưng vì thế mà bị thượng đế tước phép tiên.

Vô Cực thiên tôn, một ác ma đã biến cha mẹ Thể Chi thành lợn. Người trong thôn tưởng gia đình họ kế là yêu tinh lợn nên đã đuổi đi. Thể Chi chịu nhục nhưng không từ bỏ quyết tâm cứu cha mẹ. Trong hoạn nạn cô càng thấu hiểu tấm chân tình của Án Hỷ dành cho mình.