Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ Hang Xach Tay My.

 

Xem Phim Truyền Thuyết Trời Và Đất

Ngày cập nhật: 20:35:30 | 02/12/2010

Truyen Thuyet Troi Va Dat
Truyền Thuyết Trời Và Đất được sản xuất vào năm 2005, do đạo diễn Tào Vinh , với sự tham gia của các diễn viên Tiêu Ân Tuấn, Hà Lâm. Phim Truyen Thuyet Troi Va Dat thuộc thể loại phim Than Thoai do Trung Quoc sản xuất. Bên dưới là nội dung và hình ảnh trong phim.

Nội dung trong phim:

Phim kể lại câu chuyện tình yêu đầy thê mỹ truyền kỳ của Phục Hy và Nữ Oa , lấy bối cảnh thiên đình thần thoại sau khi bàn cổ khai thiên lập địa triều thị ra tổ tiên của loài người.

Phục Hy và Nữ Oa có những cống hiến lớn đối với vận mệnh nhân loại: Nữ Oa nắn đất tạo người, luyện đá vá trời còn Phục Hy sáng tạo ra "tiên thiên bát quái" nhìn thấy nhện dệt mạng mà làm ra lưới đánh cá… đã khiến người đời sau cảm thấy sự anh minh và trí tuệ của tổ tiên.

Cuối cùng Phục Hy đã đồng quy ư tận trong trận chiến với ác ma. Con trai thứ của Phục Hy là Xích Long dẫn theo một số con dâu đi về đảo Bành Hồ, tiếp nối con đường Nữ Oa dũng cảm, kẻ trước người sau dẫn đường con cháu Hoa Hạ tiến dần vào thời đại ngư lạp mới. Bát ngát Hoa Hạ trên dưới tám ngàn năm, trải qua vô số lịch sử tang điền, lưu truyền mãi những câu chuyện truyền kỳ của thế gian.